Banner top danh mục

Gội đầu với champagne – Bí quyết lạ đời nhưng hiệu quả

Admin
05/10/2018 21:40:00

Bạn nghĩ đây chỉ là thú vui nhất thời của những cô nàng “thừa tiền” ư? Nhưng chỉ một lần thử nghiệm, bạn sẽ thấy mê mệt luôn đấy.


Rượu champagne chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Vì thế, loại rượu này có thể giúp bảo vệ tóc khỏi các hư tổn, giúp tóc mềm mượt và óng ả hơn rất nhiều. Tất nhiên, rượu champagne không có khả năng làm sạch, vì vậy nó không thể thay thế dầu gội được. Đây chỉ là một bí quyết khi bạn muốn tăng cường dưỡng chất cho tóc. Chẳng hạn, nếu bạn mới được tặng một chai rượu champagne, nhưng lại quyết tâm  không uống đồ có cồn nữa, thì hãy tận dụng cho công thức này nhé.

 

(Ảnh: waldorfastoriaorlando)


Trước hết, hãy gội đầu với dầu gội và dầu xả như bình thường. Sau đó, hãy dùng lược thưa gỡ cho tóc hết rối. Cuối cùng là lấy champagne dội vào tóc, vừa dội từ từ, vừa lấy lược chải nhẹ cho champagne ngấm vào tóc. Rượu champagne sẽ không làm tóc bị dính bết hay có mùi khó chịu đâu. Sau khi đợi vài phút, bạn có thể massage tóc nhẹ nhàng, rồi xả lại với nước.

 


(Ảnh: liveabout)


Gội đầu với rượu champagne không chỉ giúp tóc có độ bồng bềnh, óng ả, mà còn giúp làm tăng độ sáng của màu nhuộm. Nếu bạn nhuộm các tông sáng màu, hoặc có lọn highlight, thì công thức này sẽ giúp màu nhuộm nổi bật như mới, giúp mái tóc nhìn bớt xơ xác, và trẻ trung, năng động hơn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...