Banner top danh mục

Không chỉ nổi tiếng dưỡng da, gel nha đam còn dưỡng tóc tương đối “thần thánh”

Admin
02/06/2019 16:27:00

Gel nha đam là thành phần mà ta nghĩ tới đầu tiên khi giải cứu làn da cháy nắng mùa hè, nhưng đồng thời, đây cũng là thành phần “giải cứu mái tóc” suốt bốn mùa luôn.


Cây lô hội, hay nha đam, vốn chứa rất nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cùng nhiều khoáng chất có lợi như đồng, kẽm, acid béo. Đây đều là các thành phần có khả năng kích thích mọc tóc. Đồng thời, như đã biết, nha đam có khả năng chữa lành thương tổn, nên gel nha đam có thể giúp phục hồi tóc, đồng thời có thể dùng như dầu xả, dưỡng tóc óng mượt.

 

(Ảnh: quora)


Với những người có da đầu nhạy cảm, gel nha đam sẽ giúp chăm sóc cả tóc lẫn da đầu, cug cấp độ ẩm, giảm ngứa, giảm gàu, chống viêm. Trong gel nha đam là một hàm lượng đáng kể các chất chống oxy hóa, vitamin C, vitamin E, giúp tạo hàng rào chống mất nước cho tóc và da đầu. 

 


(Ảnh: byrdie)


Có hai cách sử dụng gel nha đam dưỡng tóc hiệu quả. Cách thứ nhất chính là dùng gel nha đam để làm mặt nạ ủ tóc, bạn có thể trộn gel nha đạm với các loại dầu dưỡng hiệu quả với tóc như dầu argan hay dầu castor. Đắp mặt nạ ủ tóc với gel nha đam đặc biệt có cảm giác sảng khoái dễ chịu, hạ nhiệt cho tóc trong mùa hè. Cách thứ hai thì tuy ít hiệu quả hơn, nhưng lại khá tiện lợi, đó là trộn một phần gel nha đam với các loại xịt dưỡng thiên nhiên như nước hoa hồng, nước hoa bưởi, rồi xịt trực tiếp lên da đầu và tóc. Cách này bạn có thể dùng trước, sau khi gội đầu, hoặc bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Sản phẩm gợi ý: Gel nha đam Hữu cơ - Sheaghana

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...