Banner top danh mục

Làm đẹp từ đầu đến gót chân với bột cám gạo sữa

Admin
02/12/2021 09:51:00

Từ hồi rước nàng về dinh, hầu như ngày nào mình cũng lôi nàng ra "thị tẩm".

BỊCH GẠO NHÀ BI

Có một bịch bột
To chà bá lửa
Thơm thơm mùi sữa
Trắng trẻo mịn màng
Thân thương gọi nàng
Bột cám gạo sữa
Nửa năm có nữa
Xài có hết chưaa.
Hi mọi người ạ!

Từ dạo nghe theo bé Hạnh Phùng, ủ tóc với nước vo gạo lên men và có kết quả ngoài sức mong đợi, thì mình như bị ngải gạo nhập ấy, cứ quắn đít lên đi tìm coi còn công thức mần đẹp với gạo nào mà mình chưa biết không. Lên trang web bimore.vn search “gạo” thì kết quả đầu tiên hiện ra là “bột cám gạo sữa” giá chỉ 70k mà được hẳn 300gr bột, nên là tèng téng teng, khiêng kiệu tới Bimore rước ngay một em về nhà.

Bimore đóng gói mấy sản phẩm bột rất chắc chắn, có túi zip dày dặn bên ngoài, bột bên trong cũng được bảo quản bằng một lớp túi díp nilon nữa, nên mình bảo quản bột trong túi luôn chứ không cho ra hũ. Từ hồi rước nàng về dinh, hầu như ngày nào mình cũng lôi nàng ra "thị tẩm", pha pha trộn trộn cũng bồ kết chim ưng được vài công thức mần đẹp hay ho.

 

(Ảnh: sibkray)

 

Đầu tiên là cái mặt tiền, công thức đắp mặt mình yêu thích nhất nhất là trộn bột cám gạo sữa cùng bột bùn khoáng, thêm 1-2 giọt dầu hạt nụ tầm xuân. Bột bùn khoáng trộn cùng bột cám gạo sữa hòa với nước/sữa không đường sẽ cho hỗn hợp mặt nạ có độ kết dính, sánh mịn, đắp phê hơn là chỉ bột cám gạo sữa không, thêm 1-2 giọt dầu để dưỡng ẩm, giúp da mềm mại hơn. Sau khi đắp tầm 15-20 phút, tận dụng sự lợn cợn của bột cám gạo sữa, mình thao tác massage nhẹ nhàng, lúc rửa mặt đi ta nói mụn cám, sợi bã nhờn ở mũi với cằm như trôi theo dòng nước luôn, da sạch bong, sáng bóng, siêu mịn màng.

Đắp xong cái mặt
Chớ quên cái mình
Mùa thu tâm tình
Bo đỳ cần dưỡng.

Sài Gòn mùa này không lạnh như ngoài bắc, nhưng thời tiết bắt đầu trở nên hanh hao, khuỷu trỏ và đầu gối bắt đầu xuất hiện những mảng da chết, báo động mùa dưỡng thể đã tới. Mà muốn dưỡng ẩm có hiệu quả thì phải tẩy tế bào chết. nửa chén bột cám gạo sữa + 2 muỗng cà phê dầu dừa hòa với ít nước, mình sẽ được một hỗn hợp tẩy tế bào chết cơ thể vừa nhiều dưỡng chất vừa không quá mạnh bạo như dùng bã cafe. Tẩy da chết xong, thoa dưỡng tới đâu nó thấm cái roẹt tới đó luôn, phêêêêê.

Cả nhà mình đã biết tới món “nước vo gạo lên men” ủ tóc thần thánh chưa? Bữa nào não cá vàng, lúc nấu cơm quên chắt nước vo gạo thì bột cám gạo sữa cũng cho ra được món nước thần cho tóc đó á. Bạn xúc 2 thìa canh bột cám gạo sữa vào một chiếc khăn xô em bé, túm khăn vào rồi cột lại, ngâm vào một chén nước (như ngâm trà í), bóp cho tinh chất của cám gạo tiết ra, phần nước đó mình cho vào chai/lọ đóng nắp lại, để nhiệt độ phòng tầm 12-24 tiếng, mình sẽ có thành phẩm nước gạo lên men để ủ tóc rồi nè.

Bịch gạo nhà Bi, khối lượng hẳn 300g siêu to khổng lồ, mà giá có 70k thôi, mần đẹp được từ đầu tới gót chân thì cả nhà thấy có yêu không nàooooo? 

Nguồn: To Uyen Tran - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...