Banner top danh mục

Làm đẹp với đá phong thủy, bạn có muốn thử không?

Admin
16/02/2019 02:05:00

Những loại đá phong thủy (đá bán quý) có thể đem đến những năng lượng tích cực, vậy nó có ích trong những công thức làm đẹp của bạn không?


Đừng ngạc nhiên, một số hãng mỹ phẩm đã thực sự đưa các loại đá phong thủy vào công thức dưỡng da và đồ trang điểm rồi đó. Nếu bạn tin vào công dụng của đá phong thủy, thì cũng có thể tự thực hiện với bí quyết của riêng mình. Đá phong thủy bán rất nhiều ở Việt Nam, có những loại như aquamarine hay thạch anh hồng khá phổ biến, giá thành không quá cao. Bạn có thể chọn một vài viên đá chưa chế tác, kích thước nhỏ để phù hợp với ngân sách của mình.

 

(Ảnh: energymuse)


Tùy vào niềm tin, cung mệnh mà bạn có thể chọn loại đá cho công thức làm đẹp, nhưng thạch anh hồng hay aquamarine là những loại hay được dùng để làm đẹp nhất. Aquamarine là loại đá chứa năng lượng của đại dương, giúp người dùng kết nối được với linh hồn của thiên nhiên, giảm căng thẳng và tăng sự tự tin vào bản thân. Thạch anh hồng cũng đem lại năng lượng tích cực, sự an nhiên và được cho là có thể giúp tái tạo tế bào tốt hơn. 

Hãy rửa sạch các viên đá với nước ấm, rửa trôi đất bẩn và cả những vụn đá bụi để tránh làm tổn thương da. Sau đó, đặt đá vào trong tô thủy tinh, đổ ngập nước và phơi bát đá dưới ánh nắng mặt trời (có thể đậy bằng nylon để cản bụi). Tốt nhất là nên phơi bát nước ngâm đá từ lúc mặt trời mọc tới lúc mặt trời lặn để hấp thụ năng lượng của cả một ngày. Cũng tùy vào niềm tin và nhu cầu của bạn mà bạn có thể phơi bát ngâm đá dưới ánh sáng mặt trăng thay vì ánh nắng. 

Sau đó, lọc phần nước này ra để dùng cho công thức xịt khoáng. Các viên đá còn lại thì bạn lau sạch và bảo quản cẩn thận để tiếp tục làm nước năng lượng mới cho những mẻ sau, vì công thức này sẽ cần được thay mới thường xuyên. 

 

Nguyên liệu:

- 100ml nước ngâm đá phong thủy
- 24 giọt dầu argan
- 12 giọt tinh dầu trầm hương
- 12 giọt tinh dầu đàn hương

 

Thực hiện:

 


(Ảnh: helloglow)


- Trộn đều các nguyên liệu trong chai xịt, đóng nắp. Luôn phải lắc đều trước khi xịt vì dầu và tinh dầu không hòa tan hoàn toàn với nước.
- Chai xịt khoáng này phải bảo quản trong tủ lạnh, nên dùng hết trong 1-2 tuần vì không có chất bảo quản. Khi đó bạn lại ngâm một bát nước mới với đá phong thủy để dùng tiếp.
- Dầu argan, tinh dầu trầm hương và gỗ đàn hương sẽ kết hợp với nước ngâm đá để dưỡng ẩm, làm dịu da và thư giãn tinh thần, hỗ trợ tái tạo da, kích thích nguồn năng lượng trẻ trung của làn da. Sau mỗi lần xịt khoáng, bạn cũng có thể dùng cây lăn bằng đá phong thủy để massage cho da, giúp dưỡng chất và năng lượng thẩm thấu tốt hơn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...