Banner top danh mục

Làm dịu da sau khi dùng dao cạo với thành phần thiên nhiên

Admin
21/08/2018 20:47:00

Vẫn còn rất nhiều cô nàng đang khổ sở mỗi lần dùng dao cạo để mong có làn da mịn màng hơn một chút, nhưng lại phải chịu trận với những vết xước do chính tay mình gây ra.


Dùng dao cạo là cách triệt lông tại nhà phổ biến và đơn giản nhất, ít đau đớn hơn waxing và dùng nhíp, nhưng cũng dễ gây tai nạn là những vết xước gây rát, thậm chí gây viêm lỗ chân lông. Cách xử lý đơn giản nhất là dùng một dung dịch làm dịu da, với thành phần thiên nhiên lành tính có thể kiêm luôn việc cấp nước và dưỡng ẩm cho da. 

 

(Ảnh: helloglow)


Nguyên liệu:
- 1 thìa dầu dừa
- 1 chén trà hoa cúc
- 1 thìa nước cây phỉ
- 1 thìa gel lô hội
- 5 giọt tinh dầu oải hương  
- 5 giọt tinh dầu tràm trà  

 

Thực hiện:

 


(Ảnh: livesimply)


Trộn đều các nguyên liệu, rồi cho vào trong chai xịt. Sau mỗi lần dùng dao cạo, hãy lắc đều chai xịt và xịt đều vào vùng da vừa được cạo, vỗ nhẹ nhàng cho hỗn hợp thấm để dưỡng ẩm và làm dịu da. Lô hội là thành phần giúp cấp nước và làm dịu da tốt nhất, khi kết hợp với trà hoa cúc sẽ giúp làm dịu các vùng da bị đỏ rát, kích ứng, cùng nước cây phỉ và tinh dầu oải hương, tràm trà có khả năng kháng viêm, không để các vết xước nhỏ bị mưng mủ, gây sẹo. Dầu dừa sẽ giúp tạo lớp màng bảo vệ da, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào vết xước hoặc các vùng da đang nhạy cảm do vừa mới cạo. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...