Banner top danh mục

Lấy vitamin E để dưỡng móng, tại sao không?

Admin
03/12/2020 16:36:00

Thời tiết hanh khô thế này, đến móng tay cũng cần chăm sóc tử tế, trước khi bạn có thời gian ra tiệm cho những kiểu sơn vẽ cầu kỳ đón năm mới.


Không người phụ nữ nào muốn có bộ móng tay giòn gãy, ố màu, khô nứt. Và loại dầu dưỡng tuyệt vời nhất, giá thành phải chăng nhất chính là vitamin E. Đây không chỉ là thành phần dưỡng ẩm, mà còn chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp phục hồi độ chắc khỏe cho móng tay, móng chân. Bạn cũng có thể dùng vitamin E để chăm sóc cho vùng da quanh móng.

 

(Ảnh: newexpressionnails)


Tuy nhiên, đừng tự ý ra hiệu thuốc mua một vỉ vitamin E để cắt ra dưỡng móng. Vitamin E này được các hãng dược phẩm điều chế để hấp thụ qua đường uống, nên có thể không phù hợp để dưỡng móng tay. Các tá dược trộn thêm trong những viên nang vitamin E này cũng chưa chắc đã phù hợp để dùng ngoài da. Giải pháp đơn giản hơn là bạn hãy tìm kiếm các loại dầu vitamin E được bán ở các cửa hàng nguyên liệu mỹ phẩm. Đây chính là nguyên liệu phù hợp có thể dùng trực tiếp lên móng tay.

 


(Ảnh: beautyofe)


Hãy dưỡng móng tay bằng vitamin E mỗi sáng và tối để có hiệu quả tốt nhất. Nếu chỉ cần dùng để dưỡng móng tay thì bạn chỉ cần dùng tăm bông chấm vào dầu vitamin E và thoa lên móng, cho dầu thấm đều vài phút rồi đeo găng tay nếu có thể. Để dưỡng cả móng tay và da tay, bạn nên trộn dầu vitamin E với dầu olive, dầu dừa hoặc dầu dừa, rồi massage đến khi thẩm thấu hết. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...