Banner top danh mục

Mùi quế thơm nồng cho những ngày mưa

Admin
28/03/2024 08:52:00

Ngửi hương thơm của quế mà thấy lòng mình ấm hẳn lên! 

Dầu quế thường có mùi thơm vừa ngọt ngào vừa hơi cay nồng, khiến chúng ta liên tưởng đến những bữa ăn ấm cúng hoặc những ngày mưa gió mà được cuộn mình trong chăn bông dày xụ. Chính vì vậy, dầu quế rất được ưa chuộng trong ngành thực phẩm. Nó là một trong những thành phần của kẹo cao su, các loại bánh kẹo hoặc một số món nướng. Dầu quế cũng được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân như xà phòng, kem đánh răng, nước súc miệng, sữa tắm, v.v.. Một số sản phẩm như nến thơm hoặc nước xịt phòng cũng có thể thêm dầu quế. 

Xem thêm: 4 loại tinh dầu để đón một năm mới an lành 

 

(Ảnh: 24mantra)

 

Bạn có thể dùng dầu quế để chăm sóc làn da cơ thể. Ví dụ như trộn một ít dầu quế cùng kem dưỡng thể, hoặc kết hợp dầu quế và dầu hạnh nhân để tạo hỗn hợp massage làm da thêm mềm mại, ẩm mướt. 

Để tạo hương thơm cho ngôi nhà, hãy nhỏ vài giọt dầu quế vào túi vải hoặc hoa khô trang trí trong nhà. Sử dụng tinh dầu quế để xông phòng cũng là một ý tưởng không tồi. Lưu ý, vì dầu quế có mùi hơi cay nồng nên bạn chỉ cần nhỏ một chút xíu, sau đó có thể tăng lượng tùy thích. Mùi quế cũng phù hợp vào những ngày mưa gió hoặc trời trở lạnh hơn là vào những ngày nắng nóng.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...