Banner top danh mục

Tẩy trang cũng phải thật lãng mạn với sáp hoa hồng

Admin
10/09/2019 20:06:00

Với những nàng thích tẩy trang dạng sáp mướt mịn thì công thức thoang thoảng mùi hoa hồng này sẽ khiến bạn không bao giờ lười tẩy trang nữa.


Công thức tẩy trang vừa “lãng mạn”, vừa hiệu quả này là sự kết hợp của dầu jojoba giàu chất chống oxy hóa và sáp ong giúp chống viêm, dưỡng ẩm cho da. Với những người không muốn dùng sáp ong, có thể đổi sang dùng sáp hướng dương hoặc sáp candelilla. Ngoài ra, công thức này không thể thiếu sáp hoa hồng – sản phẩm phụ thu được khi chiết xuất tinh dầu hoa hồng. Sáp hoa hồng giúp tạo kết cấu kem mịn cho sản phẩm, đồng thời cũng có mùi hương hoa hồng dịu dàng. Nếu da bạn quá nhạy cảm, không hợp với sáp hoa hồng, có thể thay thế bằng bột cánh hoa hồng sấy khô.

 

(Ảnh: countryhillcottage)


Nguyên liệu:

- 110gr dầu jojoba
- 29gr sáp ong HOẶC 15gr sáp hướng dương
- 5gr sáp nhũ hóa Olivem1000
- 2,25gr sáp hoa hồng
- 0,33gr bột cánh hoa hồng

 

Thực hiện:

- Cho sáp ong (hoặc sáp hướng dương) và sáp nhũ hóa Olivem1000 vào chưng cách thủy đến khi tan chảy hoàn toàn.
- Tắt bếp, cho thêm dầu jojoba và bột cánh hoa hồng vào khuấy đều. Cuối cùng cho thêm sáp hoa hồng vào khuấy đến khi tan chảy hết. 

 

(Ảnh: mindfulmomma)
 

- Đổ hỗn hợp vào hũ thủy tinh, đợi đến khi đông lại thành dạng sáp là có thể dùng được. 
- Khi dùng, massage một lượng sáp tẩy trang vừa đủ bằng tay khô lên da mặt khô, massage đến khi sáp tan chảy và làm tan lớp trang điểm/ kem chống nắng trên da mặt. Làm ướt tay và tiếp tục massage đến khi lớp dầu này nhũ hóa thành dạng sữa, rồi dùng khăn mặt nhúng nước ấm lau nhẹ nhàng cho sạch. Có thể lặp lại toàn bộ thao tác một lần nữa để sạch lớp trang điểm hoàn toàn, rồi dùng thêm sữa rửa mặt. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...