Banner top danh mục

Thói quen để có làn da sáng mịn toàn thân

Admin
06/02/2023 13:48:00

Thói quen đắp mặt nạ toàn thân với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên.

Mùa xuân miền Bắc là thời điểm thích hợp để đắp mặt nạ cho body, vì đỡ lo bắt nắng khi ra đường mà không che chắn kỹ lưỡng, còn những chị em ở miền nắng nóng thì nhớ bôi kem chống nắng toàn thân và che chắn đầy đủ khi ra trực tiếp ngoài nắng là được.

Vậy ngoài thói quen tẩy tế bào chết toàn thân, dưỡng ẩm và chống nắng, còn có thói quen nào giúp da dẻ sáng mịn hiệu quả?Đó là thói quen đắp mặt nạ toàn thân với công thức hoàn toàn từ thiên nhiên. Nghe thì có vẻ hơi cầu kỳ, nhưng chỉ cần dành ra 15 phút vào buổi tối, 2-3 lần mỗi tuần, thì sau 1 tháng, chính bạn cũng phải tự bất ngờ với làn da của mình trong gương. 

 

(Ảnh: bimore)

 

Trước tiên, bạn cần chọn công thức Rượu ngâm nha đam chanh được ngâm phơi với ánh nắng phù hợp trong thời gian được tính toán kỹ lưỡng. Miếng nha đam được đính kèm thêm trong chai chuyển màu vàng, mềm nhuyễn, dễ dàng bóp trộn cùng bột, với khả năng kháng khuẩn, làm sạch, dưỡng da sáng mềm mịn. Bởi vì Rượu ngâm nha đam chanh như thế này không chỉ cải thiện sắc tố da, mà còn rất hữu hiệu khi giảm mụn, ngừa mụn ở lưng, ngực, đùi hay bắp tay. 

Muốn tạo ra lớp mặt nạ đắp dưỡng toàn thân thì tất nhiên không chỉ cần đến Rượu ngâm nha đam chanh, mà bạn còn cần một lượng bột thực vật để trộn cùng vào công thức. Bạn có thể chọn bột yến mạch và tốt nhất nên chọn loại nhuyễn mịn như nhung, giúp tiếp xúc tối đa từng milimet da cơ thể, không gây rát mặt hay body khi đắp và khi massage.

Tham khảo sản phẩm tại ĐÂY

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...