Banner top danh mục

Tự làm dầu dưỡng cho hàng lông mày dày rậm

Admin
11/07/2018 02:38:00

Thiếu đi hàng lông mày là chúng ta thiếu đi một phần tự tin, vậy hãy tự nuôi cho lông mày mọc rậm hơn và không bị nhạt màu nhé.


Nhiều cô gái thậm chí có thể “lột xác” mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ nhờ biết cách kẻ lông mày đẹp. Nếu không muốn đi phun xăm hay điêu khắc lông mày vì sợ đau và tốn kém, hãy nuôi lông mày mọc đậm hơn một cách tự nhiên nhờ các thành phần từ thực vật.

 

(Ảnh: ocholisticbeauty)

 

Hai thành phần hiệu quả nhất cho công thức này là dầu thầu dầu (dầu castor) và tinh dầu hương thảo. Tinh dầu hương thảo có khả năng kích thích tuần hoàn máu để nuôi dưỡng nang lông, từ đó làm sợi lông mọc dài, lâu rụng, chắc khỏe và dày, đậm màu hơn. Dầu thầu dầu có chứa nhiều acid béo Omega 6, vitamin E và các protein, giúp dưỡng ẩm, kéo dài tuổi thọ của sợi lông mày.

 


(Ảnh: pinterest)

 

Nguyên liệu:
- 10ml dầu thầu dầu
- 5 giọt tinh dầu hương thảo

 

(Ảnh: pinterest)

 

Thực hiện:
Nhỏ tinh dầu hương thảo vào dầu thầu dầu, khuấy đều rồi cho vào lọ đựng sạch. Nếu bạn dùng vỏ mascara hoặc vỏ thỏi son bóng thì sẽ tiện sử dụng hơn, nhưng nhớ dùng vỏ mới, đừng dùng lại vỏ cũ vì khả năng vệ sinh không sạch. Đơn giản hơn thì chỉ cần cho dầu dưỡng vào lọ nhỏ, đóng chặt nắp, khi dùng thì lấy tăm bông chấm vào dầu rồi thoa lên lông mày. Công thức này cũng có thể dùng để dưỡng lông mi, nhưng nếu mắt bạn nhạy cảm thì nên giảm bớt tinh dầu hương thảo xuống còn 3-4 giọt. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...