Banner top danh mục

Tự tạo nên phép màu làm sáng, thanh lọc da mùa đông

Admin
31/01/2023 08:48:00

Công thức mặt nạ “cá nhân hóa” tùy theo sở thích và nhu cầu.

Không có vấn đề nào của làn da mùa đông mà không thể giải quyết bằng hỗn hợp mặt nạ bạn tự chọn từ các loại bột và bộ ba Giấm – Rượu – Mật.

Công thức mặt nạ “cá nhân hóa” tùy theo sở thích và nhu cầu luôn được yêu chiều với đa dạng các loại bột thảo mộc và dưỡng chất thiên nhiên. 

Từ Tinh bột nghệ đến Bột cám gạo sữa, các chị em có thể kết hợp để tạo thành loại mặt nạ dưỡng sáng da, mờ thâm hiệu quả. Kết hợp cùng Giấm táo mèo, Rượu ngâm nha đam chanh hoặc Mật ong ngâm nghệ tươi ngừa mụn, dưỡng da cực kỳ lý tưởng trong mùa đông mà không gây kích ứng. 

 

(Ảnh: healthline)

 

Bộ sưu tập Bột đất sét đỏ, Bột tảo bẹ, Bột đất sét núi lửa, Bột thakana và Bùn khoáng lại là lựa chọn yêu thích của những tín đồ “spa tại nhà”, thanh lọc sâu bên trong lỗ chân lông để tạm biệt những tạp chất và ưu phiền của cả một năm bận rộn.

Team “phong thủy” thì có thể chọn màu đỏ tài lộc của Bột gấc sấy thanh trùng hoặc màu xanh tươi mát của Bột trà xanh Matcha Natsu để tăng cường chất chống oxy hóa, trẻ hóa làn da và cung cấp sức sống dồi dào cho làn da trẻ trung. Hai loại bột này đều dễ dàng kết hợp với Giấm táo mèo để ngừa mụn, dưỡng sáng, hoặc trộn cùng Mật ong ngâm nghệ tươi để dưỡng ẩm, phục hồi da.

Nguyên một menu vô cùng phong phú để bạn tùy chọn với nhu cầu dưỡng da của riêng mình. Da đã vất vả suốt nhiều tháng qua rồi, giờ hãy tranh thủ thời điểm này để bồi bổ cho da và thư giãn cho tinh thần của mình, nàng nhé! 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...