Banner top danh mục

Ủ tóc với sữa chua và tảo biển để “gọi” mái tóc dài hơn trong năm mới

Admin
04/01/2021 21:38:00

Sự kết hợp bất ngờ giữa sữa chua và tảo Spirulina sẽ giúp mái tóc mọc dày hơn, dài hơn và bồng bềnh hơn khi bước sang năm Tân Sửu đấy.


Có lẽ bạn đã biết đến một số công thức ủ tóc với sữa chua, nhưng lần này, đừng dùng sữa chua thông thường. Hãy dùng sữa chua Hy Lạp, có bán tại một số siêu thị, vì loại sữa chua này có nhiều protein hơn giúp làm giảm rụng tóc. Sữa chua Hy Lạp còn có chứa acid lactic giúp làm sạch da đầu, khi kết hợp với tảo Spirulina sẽ giúp kích thích mọc tóc hiệu quả hơn. 

 

(Ảnh: organic-beauty-recipes)


Nguyên liệu:

- 4 thìa sữa chua Hy Lạp
- 1 thìa cà phê bột tảo Spirulina
- 1 thìa dầu dừa
- 1 thìa cà phê mật ong
- 1 thìa bơ hạt mỡ

 

Thực hiện:

- Trộn đều sữa chua, bơ hạt mỡ, dầu dừa và mật ong trong bát. Nếu bơ hạt mỡ quá cứng, bạn có thể dùng máy đánh trứng, hoặc đun chảy bơ rồi mới trộn vào hỗn hợp.
 

(Ảnh: pantene)
 

- Tiếp tục cho thêm bột tảo Spirulina vào hỗn hợp và trộn đều.
- Thoa đều hỗn hợp lên tóc khô, tập trung vào đuôi tóc. Nên dùng một chiếc khăn tắm cũ hoặc một chiếc áo phông cũ để ủ tóc trong 20 phút, tránh để màu tảo làm bẩn quần áo hay các vật dụng trong nhà.
- Sau khi ủ, xả tóc với nước ấm cho sạch mặt nạ, rồi dùng dầu gội dịu nhẹ để gội sạch. Bạn nên dùng dầu gội có thành phần thiên nhiên để tăng hiệu quả.
- Nên ủ tóc đều đặn một lần mỗi tuần để giúp cải thiện tóc và làm sạch da đầu dịu nhẹ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...