Banner top danh mục

10 điểm không có nhưng cho Bột dinh dưỡng ngũ cốc Gấc

CTV
18/06/2024 08:51:00

Mà khoan gọi ngũ cốc nó sai sai, đúng ra phải gọi là thập thập cốc mới đúng.

 

Sài Gòn mấy nay mưa rả rích xua đi cái nóng được một xíu rồi. Khoảng thời gian tháng 4, đầu tháng 5 mới kinh hoàng vì nóng. Trời hầm hập không một giọt mưa, người lúc nào cũng trong tình trạng mồ hôi nhễ nhãi, khó chịu thật sự. Nên thật sự khó ăn uống, chưa kể bình thường mình đã thuộc loại kén ăn, có dọn vào phòng máy lạnh cũng nuốt không nổi.

Vậy nên tmình mới tìm mua bột ngũ cốc Gấc bên Bimall. Thật ra ngũ cốc mình mua nhiều chỗ lắm luôn, từ chỗ bạn bè người quen, đến mấy chỗ được review khen ngon này nọ. Nhưng chưa một hộp nào mình uống hết, thật phí phạm, xấu hổ quá đi mất. Tại nó dở hay tại mình quá kén chọn nên cứ thấy nó lợn cợn nuốt không nổi. Nói thật lúc mua bên Bimall cũng không hy vọng nó ngon như mình yêu cầu, uống được hết một hộp là mình vui rồi. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Mà không ngờ nó ngon thật luôn, có sữa dừa yêu thích của mình, độ ngọt vừa phải. Trong hộp ngũ cốc Gấc có nhiều loại lắm. Gấc là đương nhiên rồi, thêm hạt điều, hạt chia, mắc ca, yến mạch, hạt sen, cỡ 20 loại hạt luôn đó. Mà chủ sốp tâm lý hông cho đậu nành vào, bả biết nhiều người kiêng không dám uống. Mà khoan gọi ngũ cốc nó sai sai, đúng ra phải gọi là thập thập cốc mới đúng.

Một điều quan trọng là bột được nghiền mịn rất mịn luôn, nên uống cảm giác không vướng cổ họng. 10 điểm không có nhưng cho bột ngũ cốc Gấc. Ai ăn chay uống cũng ổn mà lại rất ngon nữa, đủ dưỡng chất, chỉ sợ ngon quá uống nhiều tốn tiền thôi. 

Nguồn: Lam Phuong - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...