Banner top danh mục

Tìm hiểu tác dụng của mật ong ngâm Đông Trùng Hạ Thảo

Admin
14/03/2023 08:49:00

Sản phẩm vô cùng bổ dưỡng và dễ sử dụng. 

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong là sản phẩm vô cùng bổ dưỡng, mùi thơm ngọt của mật ong át đi vị và mùi của đông trùng giúp dễ uống, dễ sử dụng hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng của sản phẩm này nhé: 

 

Bồi bổ tăng cường miễn dịch cho cơ thể

Các thành phần dược tính, dưỡng chất quý trong đông trùng hạ thảo được giới khoa học đánh giá rất cao, có tác dụng bồi bổ sức khỏe mạnh mẽ. Khi duy trì sử dụng trong một khảng thời gian từ 1 - 3 tháng người dùng sẽ cảm nhận được sức khỏe cải thiện, nâng cao rõ rệt. 

 

(Ảnh: organicchoice)

 

Hỗ trợ điều trị viêm phổi, ho kéo dài, hen suyễn

Trong đông trùng có thành phần cordycepin có tác dụng thúc đẩy hệ tuần hoàn, các axit trong đông trùng điều trị tốt các chứng ho, đàm liên quan đến đường hô hấp ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Thành phần hypolipidemic trong dược liệu này còn có tác dụng bảo vệ phổi, làm sạch phổi, bảo vệ phổi từ các tác động của khói thuốc, ô nhiễm.

 

Hỗ trợ tăng cường sinh lý

Theo các nghiên cứu cho thấy một số hợp chất sterol có trong đông trùng như ergosterol, delta – 3 ergosterol, ergosterol peroxid, 3 sitosterol, daucosterol và campassterol... có liên quan đến sterol chống rối loạn tình dục ở nam nữ rất hiệu quả.

Ngoài ra, trong mật ong có chất chống oxy hóa cao giúp trị mụn, làm da sáng mịn, chống lão hóa. Ngoài ra còn ức chế sự phát triển của khối u và tế bào gây ung thư.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...