Banner top danh mục

Trà dâu tằm bạc hà: Để mình mãi như một cô gái 18+

CTV
25/06/2024 13:49:00

Để mình đẹp từ bên trong.

Có một điều mà chị em cần nên biết đó là để có làn da đẹp, chống lão hóa thì phải đẹp từ bên trong là chính: cân bằng nội tiết tố và một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hãy uống đủ nước, ngủ đủ giấc, giữ ẩm cho da, sử dụng kem chống nắng hữu cơ, và còn nữa, đó là đừng quên ăn và uống nước dâu tằm. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Dâu tằm chứa lượng lớn Anthocyanin và nhiều hợp chất polyphenolic không thua gì quả việt quất. Ngoài ra trong dâu tằm còn có sắt, riboflavin, vitamin K, kali, photpho, canxi, resveratrol. Những chất này làm chậm quá trình lão hóa, chống lại các gốc tự do bên trong giúp chị em mình trẻ lâu. Thêm nữa là lượng chất xơ trong dâu tằm lớn giúp cải thiện các vấn đề về đường ruột, bộ tiêu hóa tốt thì sẽ có một làn da như cô gái 18+. 

Xem thêm: Hè thanh mát với trà lục vị đặc biệt của Bimall

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Tới mùa dâu tằm mình có thể ép uống tươi, hoặc có thể ngâm đường để uống được lâu, hoặc làm trà dâu hoặc rượu dâu. Năm nào tới mùa dâu tằm mình cũng ngâm cả bình to uỳnh để cả nhà uống, làm cả rượu dâu tằm. Vì từ khi biết dâu tằm quá nhiều công dụng, trong đó không thể bỏ qua công dụng tuyệt vời đối với chị em phụ nữ mình, là mình đưa vào danh sách thức uống quý giá cần phải duy trì liền, không thể bỏ qua một loại trái cây quý tốt này được.

Dạo này mình cần hạn chế đường nên mình chọn trà dâu để uống, dâu ngâm đường mình để cho cả nhà uống. Mình chọn Trà dâu tằm bạc hà của Bimall, có kết hợp lá bạc hà, cả 2 loại này đều tốt cho sức khoẻ. Lúc thì pha trà dâu tằm không, lúc thì thêm vài nụ trà hoa khác pha cùng để uống, vị trà dâu không ngọt. Mình ưa trà thảo dược kiểu này nên món trà dâu tằm này rất hợp với mình.  

Nguồn: Le Xuan - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...