Banner top danh mục

3 gợi ý chọn thắt lưng biến tấu phong cách đi chơi Tết

Tam Vu
29/12/2022 15:52:00

Đừng ngạc nhiên khi bạn thấy ai cũng đeo thắt lưng gắn tên thương hiệu nhé. 

Thắt lưng cũng là phụ kiện thời trang được làm mới qua các năm. Nếu như hai năm trước chúng ta thấy thắt lưng to bản cực hot, vậy thì năm nay, bạn sẽ chọn thắt lưng nào đi chơi Tết? 

 

Thắt lưng gắn tên thương hiệu 

Những chiếc thắt lưng gắn tên thương hiệu thường là của các nhà mốt như LV, Dior, Chanel. Đây không phải là một sự kệch cỡm hay khoe khoang gì cả. Chỉ đơn giản là bạn yêu thương hiệu nào hoặc muốn thể hiện độ chất thì bạn đeo thôi. Hãy nhìn những idol như Lisa và Jisoo của Black Pink, họ cũng toàn đeo những chiếc thắt lưng này. 

 

(Ảnh: lofficielusa) 

(Ảnh: fromluxwithlove) 

 

Thắt lưng không nằm ở vị trí... cần đeo

Ồ, thế nó sẽ nằm ở đâu? Có thể là sẽ ở vị trí nào đó của chiếc áo để làm nổi bật vòng một đầy đặn của bạn. Hoặc là những chiếc váy phiên bản nghìn lẻ một thắt lưng siêu cháy. Thích chơi trội trong những bữa tiệc đầy cocktail và nhạc nhẽo, sao bạn không thử những kiểu thắt lưng này nhỉ? 

 

(Ảnh: lofficielusa) 

(Ảnh: lofficielusa)

 

Thắt lưng xích

Thắt lưng xích thường mang tính trang trí nhiều hơn. Cho nên bạn sẽ thấy có những người không đeo thắt lưng xích ở quần mà họ xem nó như chiếc vòng tô điểm cho eo bụng. Thắt lưng xích có nhiều kiểu dáng, từ bản to đến bản nhỏ, từ một lớp đến nhiều lớp, rất đa dạng để bạn lựa chọn. 

 

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: lofficielusa) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...