Banner top danh mục

3 kiểu trang phục khoe niềm kiêu hãnh của những cô nàng ngực nhỏ

Admin
16/02/2019 02:57:00

Gợi ý diện đồ khi mùa xuân hè đến sẽ khiến những cô nàng ngực nhỏ quên ngay ý định mặc áo độn dày hay tích tiền để phẫu thuật thẩm mỹ.


Hãy hãnh diện vì những cô gái có khuôn ngực đầy đặn hơn bạn có khi lại đang tiếc nuối vì không thể mặc được những kiểu đồ chưa bao giờ hết mốt này. Hãy coi đây là những món đồ tôn dáng nhất, và mặc thật thường xuyên khi thời tiết ấm áp hơn.

 

1. Váy hở lưng

 


(Ảnh: pinterest)


Lý do khiến các cô gái ngực nhỏ tự tin thoải mái diện váy hở lưng chính là vì bạn không cần phải bận tâm tới việc mặc áo ngực. Bạn chỉ cần dùng miếng dán silicon, và thế là không cần phải bận tâm tới các loai áo ngực quai trong hay đủ kiểu thủ thuật khác. Và rõ ràng đây là kiểu khoe da thịt vô cùng quyến rũ, chẳng ai bận tâm số đo vòng ngực của bạn là bao nhiêu nữa. 

 


(Ảnh: vogue)


(Ảnh: listsworld)

 

2. Áo cổ sâu

 


(Ảnh: blogspot)


Ngực càng nhỏ thì mặc áo cổ chữ V khoét sâu càng đẹp. Đây là kiểu áo mà bạn có thể tự tin với cơ thể của mình, và cũng tương tự như với váy hở lưng, bạn chẳng cần quá bận tâm tới các loại áo ngực có kết cấu đặc biệt. Nếu như các nàng ngực lớn rất e ngại mặc áo cổ sâu vì sợ “lộ hàng”, thì bạn – người ngực nhỏ, sẽ thấy mình mặc kiểu đồ này sang hơn hẳn. 

 


(Ảnh: namshi)

(Ảnh: liketheyogurt)

 

3. Áo xuyên thấu

 


(Ảnh: fashiongum)


Những cô nàng có ngực càng lớn thì càng dễ gặp nhiều “thị phi” với áo xuyên thấu, còn nàng ngực nhỏ thì chẳng vấn đề gì cả. Bạn có thể chọn một chiếc áo ngực ren không độn mút để mặc bên trong một chiếc áo xuyên thấu, tạo ra diện mạo cá tính, gợi cảm, mà lại không gây khó chịu, “nhức mắt” người khác. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: whowhatwear)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...