Banner top danh mục

5 kiểu kính mắt mà bạn nên cho vào “wish-list” của mình

Tam Vu
11/01/2021 09:48:00

Kính mắt cũng là phụ kiện mà chúng ta không nên bỏ qua.

Dù không phải là tín đồ của kính mắt, bạn vẫn nên biết tên gọi, kiểu dáng của một số loại kính phổ biến. Ít nhất nếu bạn không sắm sửa cho mình thì vẫn còn biết đường tư vấn cho cô bạn thân hoặc mua tặng kính mắt cho chị em của mình chứ.

 

Kính to bản

Nếu bạn ưa chuộng những món đồ oversize, từ quần áo cho đến thắt lưng, vậy thì kính mắt to bản là dành cho bạn. Những chiếc kính này có thể chiếm gần nửa gương mặt và mang phong cách cực kỳ cool ngầu.

 

(Ảnh: fashionista)

(Ảnh: vintandyork)

 

Kính mắt micro

Kính mắt micro là những kiểu kính có gọng kính khá lớn, mắt kính nhỏ và hơi góc cạnh. Để tăng điểm nhấn, bạn nên chọn kiểu dáng có họa tiết.

 

(Ảnh: vogue)

(Ảnh: inuth)

 

Kính hình bát giác

Kính hình bát giác ghi điểm với lối thiết kế hình học và vẻ đẹp góc cạnh. Đây là chiếc kính rất phù hợp với những cô nàng gai góc và cá tính.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Kính mắt mèo

Những chiếc kính mắt mèo trông mới tinh nghịch và sang chảnh làm sao. Đừng bỏ qua chiếc kính này nếu bạn có gương mặt tròn hoặc oval nhé.

 

(Ảnh: crfashionbook)

(Ảnh: weloveglasses)

 

Kính phi công

Kính phi công luôn có một chỗ đứng nhất định trên thị trường và trong lòng những tín đồ si mê kính. Giữa muôn ngàn lựa chọn, bạn có thể quay trở về với chiếc kính cổ điển mà vẫn đậm chất thời trang này.

 

(Ảnh: thecut)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Dành cho mẹ Bỉm Sữa muốn đẹp

  • Kiểu nước hoa độc đáo khiến mọi người sốt sình sịch săn lùng thời gian gần đây

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...