Banner top danh mục

Ăn mặc sao cho thật sang trọng mà không cần mua đồ đắt tiền?

Admin
05/05/2019 16:51:00

Bí quyết phối đồ đơn giản sẽ tạo cho bạn thần thái sang trọng ở bất cứ hoàn cảnh nào.


Đừng lầm tưởng rằng cứ mạnh tay chi cho những món quần áo, phụ kiện đắt tiền là bạn sẽ trở nên sang trọng hơn. Chỉ cần kết hợp những món đồ đơn giản với giá bán bình dân, bạn đã tạo ra được phong cách như thể đang mặc đồ cao cấp, đặc biệt là quy luật này áp dụng linh hoạt cho cả khi đi làm hay đi chơi.

 

1. Kết hợp màu be và màu trắng

 


(Ảnh: elementsofellis)


Đây là hai màu sáng trung tính, rất thích hợp để tạo diện mạo nhẹ nhàng mùa hè. Hai tông màu này đều tôn dáng, khiến ngoại hình bạn sáng hơn, và không khiến bạn bối rối với nhiều họa tiết hay các combo màu sắc phức tạp. Bạn chỉ cần chọn một chiếc áo màu trắng phối với quần dài màu be, hoặc mặc váy liền màu be kết hợp với túi xách màu trắng trơn đơn giản là đã thấy mình “cao cấp” hơn rất nhiều rồi.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: net-a-porter)


2. Phối áo sơ mi trắng với giày loafters đen

 


(Ảnh: pinterest)


Đây là bộ đôi luôn khiến bạn chỉn chu, lại có “khoảng trống” để bạn sáng tạo. Ví dụ, khi đi làm thì bạn phối áo sơ mi trắng và giày loafers đen với quần tây, còn khi đi chơi thì bạn phối cặp đôi này với quần shorts. Dù là trong hoàn cảnh này, hai món đồ này luôn khiến bạn nhìn rất sang, lại không hề lỗi thời. Tất nhiên, không thể thiếu một mùi hương nước hoa sang trọng để làm phong thái tự tin hơn. 

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

 


(Ảnh: glamour)


(Ảnh: vogue)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...