Banner top danh mục

Áo cardigan lại tìm được “ngôi vương” trong mùa đông này rồi

Admin
12/10/2018 17:26:00

Bẵng đi mấy năm, cuối cùng thì thời đại hoàng kim của những chiếc áo len cardigan cũng đã quay trở lại.


Mùa lạnh thì không thể thiếu áo len. Những vị trí “độc tôn” của mỗi kiểu áo len trong từng năm lại khác nhau. Có năm thì các nàng mê kiểu áo poncho, có năm thì lại là áo len cánh dơi, rồi năm ngoái thì là áo len cổ lọ. Áo len cardigan cũng đã có thời kỳ đỉnh cao khoảng 5-6 năm trước đấy, rồi “cơn sốt” ấy lại hạ nhiệt. Nhưng nếu bạn còn giữ lại một chiếc áo cardigan từ thời đó đến bây giờ, thì đã đến lúc bạn khoác nó lại được rồi đấy. 

 

(Ảnh: refinery29)


(Ảnh: impressmode)

 

Áo len cardigan từng được yêu thích vì nó có thể giúp phối lớp linh hoạt. Và bây giờ, phong cách phối lớp cổ điển, có phần điệu đà và nữ tính ấy lại được hồi sinh. Vậy nên, nếu trong một ngày hơi se lạnh không biết khoác gì lên bờ vai gầy, hãy chọn áo cardigan. 

 

(Ảnh: whowhatwear)

(Ảnh: impressmode)

 

Nếu để chỉ ra điểm khác biệt của xu hướng cardigan năm nay với lần trước đó, thì có lẽ là ảnh hưởng đôi chút từ âm hưởng thập niên 90. Vào thời điểm cuối thu, chớm đông, nhiều tín đồ thời trang thích khoác áo len cardigan bên ngoài những chiếc áo hai dây lụa, thậm chí là phối với váy ngủ để tạo ra phong cách gợi cảm nhưng vẫn ấm áp. 

 

(Ảnh: stylemotivation)


(Ảnh: wgsn)

 

Những chiếc áo khoác len cardigan có phần cũ kỹ theo đúng phong cách “ông già” cũng tìm được vị trí danh dự trong tủ đồ của các cô gái trẻ. Có lẽ đây cũng là do ảnh hưởng của phong cách “một nghìn chín trăm hồi đó”, đem lại cảm giác hoài niệm rất phù hợp trong những bức ảnh chụp theo nước màu của máy phim. Nếu các nàng sợ mái tóc rối xù do tĩnh điện khi mặc áo len cardigan, nhớ dưỡng tóc kỹ để tóc không bị khô. 

Sản phẩm gợi ý: Dưỡng tóc Cam bưởi - TheHerbalCup 

 

(Ảnh: beigerenegade)


(Ảnh: flickr)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...