Banner top danh mục

Bạn có thể sẽ suy nghĩ lại về phong cách thời trang khi đọc 10 câu phát biểu của Yves Saint Laurent

Tam Vu
05/02/2021 13:18:00

“Thời trang giống như một bữa tiệc. Lên đồ chính là sự chuẩn bị để chúng ta nhập vai.”

Nhắc đến những nhà thiết kế thời trang vĩ đại, chúng ta không thể bỏ qua Yves Saint Laurent. Ông theo nghiệp thời trang từ khi còn rất sớm, lúc đó mới 17 tuổi. Trước khi sở hữu một đế chế riêng, nhà thiết kế người Pháp đã làm việc dưới trướng của Dior, đồng thời kiêm chức giám đốc sáng tạo.

Yves Saint Laurent đã tiến hành nhiều cuộc cách mạng thời trang, điển hình nhất là đưa những thiết kế tưởng chừng chỉ có trong những bộ sưu tập Haute Couture sang chảnh vào những mẫu trang phục đời thường. Ông quả thực đã đơn giản hóa những thứ cầu kỳ, tinh xảo nhất và tiếp tục nâng chúng lên một tầm cao mới bằng sự sáng tạo độc đáo. Cho đến nay, những thiết kế và câu nói của Yves Saint Laurent vẫn là kim chỉ nam cho nhiều người trẻ muốn dấn thân vào địa hạt của cái đẹp, những xu hướng xoay vòng và những phá cách mang đậm tính cá nhân.

 

(Ảnh: amazonaws) 

 

“Thời trang giống như một bữa tiệc. Lên đồ chính là sự chuẩn bị để chúng ta nhập vai.”

“Ăn mặc chính là một cách sống. Nó mang lại cho bạn sự hứng khởi, tự do và sự giải phóng. Nó giúp bạn tìm thấy con người mình và tiến bước mà không có sự cản trở nào.”

“Khi bạn thấy bộ đồ này mang lại thoải mái, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Một bộ đồ tuyệt vời chính là cuốn hộ chiếu đưa bạn đến với hạnh phúc.”

“Tôi thà gây shock cho mọi người còn hơn làm họ thấy nhàm chán với việc mặc đi mặc lại.”

“Tôi luôn tin rằng phong cách quan trọng hơn thời trang. Rất hiếm người có style và họ thường gây ấn tượng mạnh mẽ với style của mình, trong khi những nhà thiết kế thời trang thì nhan nhản.”

 

(Ảnh: europeanceo) 

 

“Tìm thấy phong cách riêng không hề dễ dàng. Nhưng một khi bạn tìm thấy nó, bạn sẽ thấy hạnh phúc và lúc nào cũng tự tin.”

“Tủ quần áo của phụ nữ không nên thay đổi liên tục sáu tháng một lần. Bạn nên có khả năng phối đồ và biến tấu với những thứ mà bạn sở hữu. Bởi vì chúng giống như những thứ kinh điển vượt thời gian vậy.”

“Thời trang rồi cũng phai nhạt, chỉ có style là vĩnh cửu.”

“Thời trang được định nghĩa bằng những thứ trở nên lỗi mốt.”

“Không có quy tắc, thời trang là sự tự do. Vẻ đẹp của sự kết hợp giữa đồ vintage và quần jeans luôn là thứ mà tôi yêu thích.”

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...