Banner top danh mục

Bạn đã có quần shorts trắng chưa?

Admin
11/07/2018 02:16:00

Những chiếc quần shorts trắng chất liệu denim lại tiếp tục có một mùa hè thắng lợi vì cô nàng nào cũng muốn diện kiểu quần này.


Hãy nói ngay về ưu điểm của quần shorts denim trắng: chúng làm vòng ba của bạn nhìn đầy đặn và cân đối hơn rất nhiều. Muốn khoe chân dài, lại thể hiện được sự trẻ trung, hiện đại, xen lẫn một chút tinh thần thể thao, quần shorts trắng chất liệu denim là sự lựa chọn hàng đầu.

 

(Ảnh: glamradar)


(Ảnh: livvyland)


(Ảnh: lipglossandlabels)


Quần shorts denim trắng cũng rất dễ phối đồ. Mọi kiểu áo sơ mi kể cả là nhìn nhàm chán và “ngoan hiền” nhất, khi phối với kiểu quần này dường như cũng mang hơi thở mùa hè năng động hơn, có một chút gì đó sành điệu đúng kiểu tín đồ thời trang hơn. Và tất nhiên là ngoại hình của bạn cũng sáng hơn nữa.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: loubiesandlulu)


(Ảnh: lookbook)

 

Bộ đôi “bất hủ” mà bạn có thể áp dụng hè này là quần shorts denim trắng và giày thể thao màu trắng. Thậm chí có cô nàng còn lựa chọn mặc quần shorts denim trắng với đồ bơi để tạo ra phong cách riêng mùa du lịch. Nếu đã chán mặc váy, sao không chọn một chiếc quần shorts trắng như thế này?

 


(Ảnh: lookbook)


(Ảnh: lookbook)


(Ảnh: lookbook)

 

Nếu thích, bạn còn có thể phối ton-sur-ton đồng bộ màu trắng, chọn quần shorts denim với một chiếc áo phông trắng đơn giản. Các loại áo họa tiết sẽ càng nổi bật hơn khi phối với quần shorts trắng. Điều thú vị và tiện lợi nhất là thậm chí bạn chẳng cần phải dùng thêm thắt lưng, vòng eo nhìn cũng như nhỏ lại rồi đấy. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...