Banner top danh mục

Bạn đã sẵn sàng dạo phố với những xu hướng này chưa?

Admin
16/02/2019 03:19:00

Nếu 10 năm nữa lại thực hiện thử thách #10yearschallenge, bạn sẽ muốn ghi dấu ấn của mình trong năm 2019 với phong cách tiêu biểu nào?


Sàn diễn thời trang quốc tế có thể khởi xướng ra vô vàn những xu hướng mới lạ. Tuy nhiên, để có thể khẳng định sức sống và tầm ảnh hưởng thì một xu hướng thời trang phải thực sự được đưa ra đường phố và được mọi người yêu thích. 3 trong số những xu hướng đã “thắng thế” trên đường phố cũng chính là những xu hướng bạn nên bắt kịp ngay bây giờ.

 

1. Kẹp tóc

 


(Ảnh: refinery29)


Món đồ gắn liền với tuổi thơ đã trở thành một trong những phụ kiện được yêu thích nhất trong năm 2019. Muốn trở nên tươi tắn, điệu đà hơn, đừng chỉ tạm hài lòng với một chiếc kẹp tóc đơn giản, giờ bạn có thể “bung lụa” với bộ sưu tập 3-4 chiếc kẹp hoặc một chiếc kẹp đính đá, tạo slogan lộng lẫy. 

 


(Ảnh: marieclaire)


(Ảnh: clozette)


2. Quần jeans ống rộng

 


(Ảnh: fashiongum)


Chắc chắn mọi blogger thời trang mà bạn theo dõi đều đã diện quần jeans ống rộng trong năm nay rồi. Đây cũng là một xu hướng lấy cảm hứng cổ điển, nhưng tại sao bạn lại không thử chứ, mặc quần jeans ống rộng không chỉ tôn dáng mà còn rất thoải mái khi bước đi nữa.

 


(Ảnh: harperandharley)


(Ảnh: liveabout)


3. Họa tiết da rắn

 


(Ảnh: sosueme)


Không cần phải là fan của dòng phim cao bồi miền Tây nước Mỹ, bạn vẫn có thể diện các kiểu đồ da rắn và thể hiện khí chất của một người sành thời trang. Giày họa tiết da rắn, áo váy da rắn, và đặc biệt là túi xách họa tiết da rắn sẽ khiến bạn thấy mình sang chảnh hơn, mạnh mẽ hơn, không còn quá hoang mang bánh bèo với đồ in hoa lá nữa. 

 


(Ảnh: fashionista)


(Ảnh: elle)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...