Banner top danh mục

Này các cô gái, bạn đã sẵn sàng diện áo ba lỗ ra khỏi nhà chưa?

Tam Vu
05/06/2020 08:21:00

Áo ba lỗ mát mẻ và gợi cảm. Vậy bạn còn chờ gì mà không làm mới nó trong mùa hè này!

Áo ba lỗ là item rất được yêu thích mỗi khi hè sang. Bên cạnh ưu điểm mang lại cảm giác mát mẻ, phù hợp với mùa hè, áo ba lỗ còn dễ kết hợp với nhiều trang phục khác, tạo ra sự đa dạng cho người mặc. Song, bạn vẫn cần nắm một số lưu ý nhỏ để mặc áo ba lỗ gợi cảm hơn trong mùa hè này.

 

(Ảnh: blogspot)

 

Áo ba lỗ không tôn lên vẻ đẹp cơ thể là một suy nghĩ sai lầm. Đặc điểm thu hút nhất khi bạn mặc áo ba lỗ chính là bờ vai. Đặc biệt là với những cô nàng thích cột tóc để làm mát và khoe cổ cùng bờ vai, bạn cần chú ý chọn kiểu áo ba lỗ.

Với những nàng có vai rộng và hơi thô, bạn nên mặc áo ba lỗ có dây áo to. Nếu chọn họa tiết, bạn hãy tránh họa tiết kẻ ngang, như vậy bạn sẽ không bị lộ khuyết điểm vai lớn. Với những nàng có vai nhỏ và gầy, thay vì giấu mình vào trong dây áo to, bạn nên chọn dây mảnh để tạo cảm giác bờ vai mềm mại hơn.

 

(Ảnh: sohu)

(Ảnh: pinterest)

 

Áo ba lỗ cũng có nhiều kiểu để chiều lòng nhu cầu mặc đẹp của nữ giới. Nếu bạn sở hữu vòng một căng tròn, đừng ngại chọn áo ba lỗ cổ sâu. Ngược lại, nếu vòng một của bạn khiêm tốn, hãy chọn áo ba lỗ cổ cao một chút hoặc chọn áo ba lỗ dáng crop-top để khoe vòng hai thon thả. Trong trường hợp bạn chưa kịp giảm mỡ bụng, áo ba lỗ rộng rãi một chút sẽ che đi “bé mỡ”.

 

(Ảnh: baomoi)

(Ảnh: zing)

(Ảnh: pinterest)

 

Tùy theo phong cách của bạn mà chọn áo ba lỗ có màu sắc và họa tiết phù hợp. Tuy nhiên, hãy dành sự ưu tiên cho những chiếc áo sáng màu. Thứ nhất, nó rất hợp với không khí mùa hè và làm nổi bật chiếc áo quyến rũ này. Thứ hai, nó vẫn dễ phối với quần hoặc chân váy của bạn. Đặc biệt khi bạn có vòng ba lớn, vậy thì sự kết hợp trên sáng dưới tối sẽ làm bạn trông gọn gàng và gợi cảm hơn rất nhiều.

 

 (Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...