Banner top danh mục

Bạn đã sẵn sàng lên đồ với crocs chưa?

Tam Vu
09/04/2021 16:17:00

Kể cả bạn muốn kết hợp crocs với váy thì nó cũng không gây khó cho bạn đâu. 

Crocs là kiểu dép nghiêng nhiều về công dụng hơn là thẩm mỹ. Nhiều người chuộng đôi dép này cũng vì nó vô cùng tiện lợi. Crocs ghi điểm với khả năng chống thấm nước, khá bền, đi chắc chân. Bên cạnh đó, với thiết kế hơn 30 lỗ trên dép, crocs sẽ không làm bạn cảm thấy bí bức. Dù là đông hay hè, nắng hay mưa, đã có crocs đồng hành với bạn.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Thế nhưng, khi crocs đã góp mặt vào thời trang đường phố, bạn không thể chỉ diện crocs với... đồ ngủ hoặc áo mưa. Tuy dáng của crocs trông cứng và hơi thô, bạn vẫn có nhiều cách để lên đồ thật đẹp.

Dễ nhất là ton-sur-ton màu trang phục và màu dép. Nếu đôi crocs của bạn có màu sắc sặc sỡ và đính kèm họa tiết, bạn chỉ cần mặc trang phục đơn giản để dành hết “spotlight” cho đôi crocs nhé.

 

(Ảnh: instyle)

(Ảnh: pinterest)

 

Mùa hè chính ra là thời điểm rất lý tưởng để diện crocs. Chỉ cần vài món cơ bản như quần jeans, quần shorts, áo crop-top, áo hai dây cùng crocs là bạn hoàn thiện outfit gọn gàng, năng động rồi. Mang crocs dạo phố hay đi biển, leo núi đều đẹp cả, mà cũng thoải mái chạy nhảy, không lo bàn chân bị cháy nắng.

Kể cả bạn muốn kết hợp crocs với váy thì nó cũng không gây khó cho bạn đâu. Chỉ cần bạn đừng phối crocs với những chiếc váy diêm dúa và bồng bềnh, bạn đều dễ dàng mang crocs với bất kỳ chiếc váy xinh xắn nào trong tủ đồ.

 

(Ảnh: popsugar)

(Ảnh: cliqueinc)

(Ảnh: popsugar)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...