Banner top danh mục

Bạn sẵn sàng mặc một chiếc quần jeans lấp lánh ánh xà cừ chứ?

Admin
08/07/2018 01:51:00

Mặc quần jeans thì đã quá quen thuộc rồi, nhưng nếu nâng cấp nó lên thành quần jeans ánh kim loại lấp lánh thì bạn có thấy thích không?


Quần jeans là một trong những kiểu trang phục phổ biến nhất, mà từ cô nàng giản dị cho đến các siêu mẫu và các tín đồ thời trang sành điệu cũng mê mẩn. Vẻ đẹp của quần jeans đến từ sự đơn giản, chủ yếu với tông màu xanh quen thuộc. Thế nhưng, tất nhiên quần jeans cũng có nhiều biến tấu khác khiến chủ nhân của nó trở nên nổi bật hơn. Nếu bạn đã chán quần jeans rách, quần jeans ống loe, hay quần shorts jeans, thì đã đến lúc nên chạm tay đến với xu hướng quần jeans... lấp lánh rồi đấy.

 

(Ảnh: lystit)

 

Mới đây, thương hiệu quần jeans nổi tiếng thế giới là L'agence đã giới thiệu một mẫu quần skinny jeans chắc chắn sẽ thỏa mãn ước mơ thần tiên của mọi cô gái, đó là một chiếc quần jeans lấp lánh ánh xà cừ. Với tên gọi “Iredescent” (tiếng Việt nghĩa là “lấp lánh”), sắc màu của mẫu quần jeans này không chỉ mang ánh kim loại bắt mắt thông thường, mà còn có hiệu ứng chuyển màu theo góc nhìn, giống y hệt hiệu ứng lấp lánh của lớp xà cừ. 

 


(Ảnh: thefashionmedley)


(Ảnh: blogspot)

 

Dưới ánh nắng hè tháng Bảy, nếu có thể biến mọi bước chân của mình thành một bước nhảy sôi động với chiếc quần jeans lấp lánh này, chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, dù phối quần jeans chỉ với một chiếc áo phông cũ đi chăng nữa. Ngoài tông màu ánh xà cừ này, bạn cũng có thể tham khảo nhiều mẫu quần jeans ánh kim loại khác, với những tông màu sang trọng không kém, ví dụ như ánh bạc, ánh vàng kim hay ánh đồng.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...