Banner top danh mục

Bắt kịp xu hướng những kiểu tóc hot nhất của các nữ thần tượng Kpop

Tam Vu
03/07/2021 09:18:00

Sau một thời gian giãn cách xã hội, chắc là bạn đang nóng lòng muốn thay đổi phong cách và nhan sắc của mình lắm đúng không?

Làn sóng âm nhạc Kpop không chỉ tạo ra những xu hướng ăn mặc, trang điểm mà còn cả những kiểu tóc nữa. Một số kiểu tóc dưới đây sẽ mang lại cho bạn diện mạo trẻ trung, ngọt ngào có, cá tính có.

 

Xoăn sóng nhẹ nhàng

Xoăn sóng nước là kiểu tóc rất thịnh hành ở Hàn Quốc. Các cô gái trẻ rất chuộng kiểu tóc này, đặc biệt là xoăn sóng nhẹ nhàng buông lơi, vì nó mang lại vẻ đẹp mơ màng và nữ tính. Nếu bạn có mái tóc khá mỏng, xoăn sóng nước sẽ làm mái tóc trông có vẻ dày hơn. Chọn thêm màu nhuộm ấm áp nữa thì đúng là đẹp miễn chê.

 

(Ảnh: blogspot)

(Ảnh: pinterest)

 

Mái ngố

Mái ngố thường là kiểu mái bằng với rất nhiều biến tấu như lởm chởm, lưa thưa, tỉa layer, vòng cung. Mái ngố khá kén gương mặt nên bạn cần lựa chọn cẩn thận kiểu mái phù hợp với mình. Song, ưu điểm của nó là trông trẻ trung, baby, rất đáng thử nếu bạn muốn “hack” tuổi.

 

(Ảnh: scoopnest)

 

Tỉa layer nhiều tầng

Tỉa layer nhiều tầng cực kỳ phù hợp với những cô nàng để tóc dài. Kiểu tóc này sẽ làm mái tóc của bạn trông dày và bồng bềnh hơn, đã vậy còn làm gương mặt trông nhỏ nhắn hơn, đường nét trở nên cân đối. Đặc biệt là với team nghiện nhuộm tóc, kết hợp màu ombre và tỉa layer nhiều tầng thì đúng là đỉnh của chóp.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: twitter)

 

Nhuộm tóc chunky hightlights

Chunky hightlights là kỹ thuật nhuộm tạo độ tương phản với màu tóc. Nghĩa là bạn không cần phải nhuộm hết cả đầu, có thể chỉ cần nhuộm vài lọn tóc với gam màu nổi bật là được. Đây cũng là xu hướng đang rất được ưa chuộng. Để thêm phần độc đáo, bạn có thể thử thách với những kiểu nhuộm chunky ở phần mái, tóc hai bên tai.

 

(Ảnh: koreaboo)

(Ảnh: englishtenses)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...