Banner top danh mục

Bây giờ mận mới hỏi đào: Tủ đồ đã có cái chân váy maxi nào hay chưa?

Admin
03/03/2021 15:03:00

Một món đồ thời trang tạo nên tuyên ngôn nữ tính thì sẽ rất dễ gây thương nhớ cho ai đó vô tình bắt gặp bước chân tha thướt. 


Nếu bạn hỏi phụ nữ có cần mặc chân váy maxi không thì câu trả lời là không cần. Bạn có thể cả đời mặc váy liền cơ bản cũng được. Nhưng mà khi muốn cái không khí mùa xuân nó ùa vào tủ quần áo thì tốt nhất là cứ để vài chiếc chân váy dài lướt thướt này có mặt để bớt phải suy nghĩ: Ngày mai đi chơi thì mặc gì?

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)  


Sự thật là kiểu chân váy maxi đẳng cấp nhất vẫn là chân váy maxi lụa dáng hơi bó. Nhưng kiểu chân váy này rất kén dáng. Những ai đã dành cả thanh xuân để giảm cân thì hè này có thể khoe niềm tự hào khi phối chân váy maxi lụa với áo crop top được rồi đấy. Thậm chí, bạn có thể phối chân váy lụa với áo phông và giày thể thao để càng khiến mình trẻ trung cho thiên hạ ấm ức. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: poetry)


Cũng may rằng chúng ta vẫn còn có thể níu lấy một vài ngày rét nàng Bân để phối những chiếc chân váy maxi kiểu xòe rộng khác với những chiếc áo dài tay. Thực ra những kiểu chân váy maxi dáng xòe vẫn hữu ích nhưng mà tất nhiên đừng diện nó khi nhận được lời mời đi uống cà phê vỉa hè. Nhưng nói gì thì nói, mặc chân váy maxi đi làm thì vẫn đẹp tới mức khiến đồng nghiệp mất tập trung.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: thesilksneaker)


Nếu vẫn còn sót lại chiếc chân váy maxi xếp ly hay xẻ tà từ mùa du lịch kiếp trước, bạn cũng vẫn có thể tận dụng nó nếu chưa có lịch đi chơi hè này. Chỉ là xin đừng phối chân váy maxi với dép xỏ ngón nữa, chúng ta có đang ở bãi biển uống nước dừa đâu. Hãy chọn một đôi sandals cao gót xinh xinh và đừng tham phụ kiện quá rườm rà. 

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...