Banner top danh mục

Bermuda shorts – Chiếc quần lửng lý tưởng cho thời tiết cuối hạ đầu thu

Admin
06/08/2020 18:43:00

Nghe thì có vẻ lạ tai, nhưng kiểu quần shorts này chắc chắn sẽ là lựa chọn cực kỳ quen thuộc cho bất cứ vóc dáng nào.


Nguồn gốc của chiếc quần Bermuda shorts có thể sẽ khiến bạn bất ngờ. Đây là kiểu quần do quân nhân Anh khi chiếm đóng các thuộc địa vùng Bermuda nghĩ ra. Họ cắt ngắn bớt một nửa ống quần để dễ vận động và thoáng mát hơn khi làm việc tại vùng khí hậu nhiệt đới nóng bức. Ở Việt Nam, quần Bermuda shorts có những cách gọi đơn giản hơn như quần shorts lửng hoặc quần ngố.

 


(Ảnh: notjessfashion)


(Ảnh: modersvp)


(Ảnh: coveteur)


Đây là xu hướng được nhiều thương hiệu thời trang cao cấp hưởng ứng trong khoảng từ hè năm ngoái đến nay. Mới nhìn, kiểu quần Bermuda shorts “lỡ cỡ” có vẻ khó mặc, nhưng bạn sẽ thấy kiểu quần này đặc biệt thích hợp cho những ngày hơi se se lạnh đầu thu. Bạn đã bao giờ nghĩ phối quần Bermuda shorts với giày cao gót sẽ khiến bạn “phong độ” hơn chưa? Cứ thử đi rồi khắc biết.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: crossroadstrading)


(Ảnh: pinterest)


Từ một chiếc áo phông cho ngày nắng tươi tắn, đến một chiếc áo sơ mi cho ngày công sở thoải mái, thậm chí, hãy đợi thêm chút nữa cho cái lạnh hiển hiện và bạn sẽ thấy đến áo len cũng có thể “kết đôi” với Bermuda shorts. Chỉ cần chọn chiếc quần thật vừa với vòng eo của bạn, còn lại mọi chi tiết đều có thể thoải mái, giúp bạn che giấu những khuyết điểm của đôi chân mà vẫn tự do không kém gì mặc chân váy điệu đà. 

 


(Ảnh: crossroadstrading)


(Ảnh: blogspot)


(Ảnh: blogspot)


(Ảnh: whowhatwear)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...