Banner top danh mục

Bí kíp diện váy dài cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn

Tam Vu
07/08/2020 13:52:00

Đừng coi chiều cao của mình là một hạn chế. Ngược lại, bạn hãy xem như đây là một thử thách để chiều cao khiêm tốn của mình có thể sống chung với những chiếc váy dài điệu đà.

Những cô gái "ba mét bẻ đôi" thường được khuyên là chỉ nên mặc váy có độ dài trên đầu gối hoặc ngang đùi. Vô hình trung, chính bản thân các nàng cũng tự giới hạn phong cách thời trang của mình và ngại ngần không dám thử những chiếc váy dài thướt tha. Thực tế là nếu bạn tinh tế một chút, những chiếc váy dài kia chẳng thể làm khó được bạn.

 

(Ảnh: katiesbliss)

 

Váy dài có nhiều kiểu dáng. Nếu bạn chọn chân váy, hãy chọn chân váy cạp cao và kết hợp nó với áo crop-top để kéo dài đôi chân. Nếu bạn chọn váy liền, hãy diện những chiếc váy ôm gọn cơ thể và chiết eo.

 

(Ảnh: aliexpress)

(Ảnh: upbeatstoles)

 

Đừng quên để ý đến họa tiết lớn hay nhỏ, rườm rà hay đơn giản, váy sáng màu hay tối màu, vì chúng cũng ảnh hưởng đến tổng thể đấy. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng những chiếc váy hở bờ vai trần, đường khoét ở lưng, khéo léo khoe rãnh ngực, xẻ tà, v.v...

Một khi đã diện váy dài, bạn cũng nên sắm cho mình một đôi cao gót thật xịn. Tốt nhất bạn nên chọn cao gót có độ cao tương đối, phù hợp với màu váy và nên ưu tiên cao gót hở mũi để tăng phần trẻ trung.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: livvyland)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...