Banner top danh mục

Biến thành cô nàng cá tính với áo sơ mi rộng

Tam Vu
17/08/2020 08:57:00

Nếu những chiếc áo sơ mi là item thống trị thời trang công sở, vậy thì áo sơ mi rộng sẽ biến bạn thành cô nàng cá tính trên đường phố.

Chiếc áo sơ mi rộng thoạt nhìn trông chẳng có gì đặc biệt, song nếu bạn biết cách kết hợp, nó sẽ thay đổi phong cách thời trang của bạn một cách ngoạn mục đấy.

 

(Ảnh: cutandpaste)

 

Áo sơ mi rộng phù hợp nhất với những cô gái có thân hình cao ráo và đầy đặn. Bạn sẽ tha hồ biến tấu với chiếc áo này mà không sợ luộm thuộm hoặc bị áo nuốt chửng.

Trong khi đó với những nàng thấp bé hoặc nhẹ cân, để diện được chiếc áo này, bạn nên chọn kiểu dáng không quá rộng, ưu tiên phối hợp với chân váy ngắn hoặc quần shorts, kết hợp thêm giày đế cao để tổng thể trông cân đối và gọn gàng.

 

(Ảnh: harperandharley)

 

Áo sơ mi sang nhất là khi sơ vin, bất kể đó là áo sơ mi dáng rộng. Mặc dù sơ mi rất dễ kết hợp, bạn vẫn nên ưu tiên chọn váy hoặc quần có họa tiết tối giản. An toàn nhất và chẳng bao giờ lỗi mốt là để áo sơ mi đi đôi với đồ jeans.

 

(Ảnh: popsugar)

 

Áo sơ mi rộng cũng hay được các cô nàng tận dụng làm áo khoác ngoài. Đây là một ý tưởng rất sáng tạo và đậm chất menswear. Lưu ý nho nhỏ ở đây là bạn nên phối đồng bộ về màu sắc và họa tiết để tạo sự hài hòa. Bên cạnh đó, những chiếc sơ mi lệch vai gợi cảm hoặc sơ mi rộng denim cũng rất đáng để bạn thử nghiệm nữa đấy.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: meagansmoda)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...