Banner top danh mục

Blokecore: Không chỉ là xu hướng dành cho những fangirl mê bóng đá

Tam Vu
11/08/2023 10:49:00

Có thể bạn sẽ muốn sắm một chiếc áo bóng đá đấy!

Xu hướng Blokecore thực ra đã bùng nổ từ tháng 12/2021, lan tỏa trên nền tảng TikTok. Đến bây giờ nó vẫn chưa hạ nhiệt, nhất là trong cộng đồng... fan bóng đá. 

 

(Ảnh: bazaarvietnam) 

(Ảnh: byrdie) 

 

“Bloke” là từ lóng tiếng Anh chỉ nam giới và hay được sử dụng giữa những người đam mê môn thể thao vua. Rất nhiều thương hiệu thời trang đã đổ tiền vào ngành công nghiệp này. Họ không chỉ thiết kế quần áo thi đấu, giày dép cho câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia, mà còn thực hiện những chiến dịch marketing với những cầu thủ nổi tiếng. Đây cũng là một lý do mà Blokecore trở thành một xu hướng thời trang. Các cô gái không chỉ mặc áo thể thao đi xem đội bóng mình yêu thích mà còn biến nó thành thời trang thường nhật. 

 

(Ảnh: elle) 

 

Các thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất đồ thể thao không hề bỏ qua cơ hội này. Ví dụ như Adidas, họ đã lập tức bắt tay với các nhà mốt như Prada, Gucci và Balenciaga để cho ra mắt những bộ sưu tập vừa giữ tinh thần thể thao vừa có yếu tố thời trang sành điệu. 

 

(Ảnh: refinery29)

(Ảnh: refinery29) 

 

Áo thể thao không hề khó phối. Bạn có thể mặc nó với quần shorts, quần jeans, quần cargo hoặc chân váy tennis. Giày thể thao chắc chắn không thể thiếu được rồi. Nhưng nếu bạn không phải fan của giày thể thao, vậy thì một đôi bốt chiến binh, bốt đến mắt cá hoặc một đôi cao gót cũng là những lựa chọn phù hợp. 

 

(Ảnh: loffcielusa)

(Ảnh: dealtown) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...