Banner top danh mục

Burberry ngừng sử dụng lông thú

Admin
13/09/2018 01:59:00

Thương hiệu thời trang nổi tiếng bậc nhất Anh Quốc đã chính thức ngừng sử dụng chất liệu này, và có những động thái tích cực hơn với môi trường.


Burberry – thương hiệu gắn liền với họa tiết kẻ ca rô làm mưa làm gió trong cộng đồng yêu thời trang – đã chính thức gia nhập cộng đồng những công ty ngừng sử dụng hoàn toàn chất liệu lông động vật. Bạn sẽ không còn tìm thấy các loại áo khoác hay phụ kiện được làm từ lông thỏ, lông cáo, lông chồn v.v.. của Burberry, thay vào đó, thương hiệu này sẽ dùng lông thú nhân tạo. 

 

(Ảnh: pinterest)


Chính sách mới của Burberry sẽ bắt đầu được áp dụng với BST đầu tiên của Giám đốc sáng tạo mới – Riccardo Tisci, mở ra một kỷ nguyên mới, một tầm nhìn mới cho thương hiệu này. Trước Burberry, hàng loạt các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Gucci, Michael Kors, Armani, Ralph Lauren và Hugo Boss cũng đã ngưng sử dụng lông thú. Hội đồng Thời trang Anh Quốc cũng mới tuyên bố cấm hoàn toàn lông thú tại Tuần lễ Thời trang London.

 


(Ảnh: flare)


Không chỉ thế, Burberry cũng đã chấm dứt chính sách tiêu hủy hàng hóa tồn kho hàng năm của mình. Trước đó, Burberry đã thẳng tay đốt bỏ số lượng hàng hóa lên tới hơn 30 triệu đô la Mỹ để ngăn ngừa hàng rơi vào thị trường chợ đen. Tuy nhiên, chính sách này bị lên án là lãng phí, không thân thiện với môi trường. CEO của Burberry đã tuyên bố sự xa xỉ hiện đại cũng cần phải có trách nhiệm với xã hội và môi trường, do đó đã chấm dứt việc tiêu hủy lãng phí này. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...