Banner top danh mục

Các quý cô sẽ yêu mến kiểu trang sức ngọc trai nào trong năm nay?

Admin
07/04/2019 17:02:00

Ngọc trai lại được nhiều cô gái trẻ ái mộ chứ không chỉ là lựa chọn của những phụ nữ trung niên nữa. Xu hướng trang sức, phụ kiện ngọc trai 2019 cũng có nhiều đổi khác so với những thiết kế cổ điển.


Các chuyên gia thời trang đều nhất trí rằng ngọc trai đang là chất liệu được yêu thích nhất trong năm 2019. Không chỉ ngọc trai tự nhiên, mà ngọc trai nhân tạo cũng có sức hấp dẫn của nó, biến cảm hứng ngọc trai trở nên gần gũi hơn với mọi đối tượng.

 

1. Kẹp tóc ngọc trai

 


(Ảnh: theheartsdlite)


Đây là xu hướng phụ kiện ngọc trai nổi bật nhất trong năm nay, biến ngọc trai trở thành thứ “trang sức toàn dân”. Dù tóc bạn rất ngắn hay dài bồng bềnh, hãy sở hữu ít nhất là 3-4 chiếc kẹp tóc ngọc trai nhiều kiểu dáng khác nhau để làm điệu cho mái tóc, khiến gương mặt sáng bừng và kiêu sa hơn. Tất nhiên là nếu mái tóc hư tổn quá nhiều thì kẹp tóc ngọc trai cũng sẽ kém đi vẻ sang trọng, nên hãy chú ý dùng một số sản phẩm phục hồi tóc nhé.

Sản phẩm gợi ý: Dầu gội Keratin Phục hồi tóc – Mỹ Phẩm Xanh Bambi
 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: dhresource)


2. Khuyên tai ngọc trai

 


(Ảnh: pinterest)


Cô gái nào cũng nên sở hữu một đôi khuyên tai ngọc trai giống như “của để dành”. Ngoài kiểu khuyên nụ quen thuộc với ngọc trai, xu hướng khuyên tai năm nay còn kết hợp ngọc trai với các chất liệu khác.  Bạn có thể chọn khuyên ngọc trai dạng chuỗi, kết hợp với chất liệu kim loại để tạo hiệu ứng cho khuôn mặt thanh thoát, điệu đà hơn.

 


(Ảnh: mojeh)


(Ảnh: happinessboutique)


3. Vòng cổ ngọc trai

 


(Ảnh: pinterest)


Không còn là sự độc chiếm của những chuỗi vòng ngọc trai, nghĩ đến vòng cổ ngọc trai năm 2019 là nghĩ đến sự điểm xuyết khiêm tốn, duyên dáng của vài hạt ngọc trai. Dáng dây chuyền với một hạt ngọc trai duy nhất được xem như “bảo bối” khiến mỗi cô nàng trở nên nữ tính. Ngoài ra, cũng có nhiều thiết kế đậm cá tính, mới lạ, biến ngọc trai trở thành điểm nhấn, ngụy trang cho vùng da cổ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. 

 


(Ảnh: camilacoelho)


(Ảnh: iconery)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...