Banner top danh mục

Cao thấp béo gầy gì thì hè này cũng có thể “tung xòe” với chân váy midi

Admin
01/06/2021 13:10:00

Không quá lượt thượt như chân váy maxi, càng không phô da thịt như chân váy mini, “midi” mới là từ khóa tạo ra sự nữ tính cho mùa hè tưởng như “khó ở” năm nay.


Chân váy midi thường có độ dài đến giữa bắp chân, tưởng như sẽ không tôn dáng, nhưng đây lại là kiểu chân váy dễ mặc nhất trong mùa hè. Điều quan trọng là bạn cần chọn độ ôm hay suông phù hợp với cơ thể mình, vì chân váy midi có muôn vàn biến thể. Không chỉ là kiểu chân váy midi xếp ly quen thuộc, dáng chân váy này còn có biến thể ôm sát như chân váy bút chì, hoặc chân váy lụa xẻ tà gợi cảm.

 

(Ảnh: mlovesm)


(Ảnh: louiseroe)


(Ảnh: pinterest)


Chính vì sự đa dạng này, mà dù bạn theo đuổi phong cách nào, đang ở lứa tuổi nào, có vóc dáng ra sao, thì cũng có thể chọn cho mình một mẫu chân váy midi phù hợp. Nhìn chung, nếu bạn có vòng hông hay vòng mông nở, thì lý tưởng nhất là hãy chọn chân váy midi dáng chữ A cạp cao. Còn nếu bạn có vóc dáng thanh mảnh, thì nên chọn dáng suông hơi ôm để tôn chiều cao.

 


(Ảnh: stylemotivation)


(Ảnh: bustle)


(Ảnh: theespressoedition)


Khi đã có một chiếc chân váy midi ưng ý rồi thì việc phối đồ mùa hè lại vô cùng dễ dàng. Xin mời tự nhiên phối chân váy midi với áo phông trơn màu. Hoặc nếu muốn tăng độ sexy, đừng ngại phối với crop top hoặc thậm chí là với áo bikini nếu muốn táo bạo. Chân váy midi còn dễ tính tới độ dù phối với giày cao gót, giày thể thao hay sandals đế bệt thì bạn cũng chẳng bao giờ thấy nó lạc lõng đâu. 

 


(Ảnh: elle)


(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...