Banner top danh mục

Chẳng cần đến ngày 1/6 thì mình mới được cosplay thành các bé thiếu nhi đâu

Tam Vu
22/10/2021 11:05:00

Với phong cách Kidcore, bạn sẽ được trở lại tuổi thơ trong hình hài của một người lớn.

Kidcore lấy cảm hứng từ thời trang của các bé thiếu nhi. Do đó bạn sẽ thấy thời trang kidcore có rất nhiều hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh như chuột Mickey, vịt Donald, mèo Hello Kitty, ngựa Pony, gấu Pooh,... Hoặc đó sẽ là họa tiết dễ thương, nhí nhảnh, giống như những bộ trang phục của các bé gái được phóng to lên vậy.  

 

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: tumblr) 

 

Một đặc trưng khác của kidcore là chúng có nhiều màu sắc tươi sáng. Cho dù là gam màu pastel ngọt ngào thì trông chúng vẫn rất sặc sỡ. 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: cnkdaily) 

 

Sở dĩ kidcore được giới trẻ yêu thích đến vậy vì chúng gợi nhớ thuở ấu thơ. Mặt khác, kidcore còn mang vẻ đẹp hoài niệm với những bộ độ theo phong cách thập niên 80, 90 và 2000. Khi thời trang từ hồi bố mẹ mình lên ngôi, cũng dễ hiểu vì sao kidcore được gọi tên. 

 

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: pinterest) 

 

Không chỉ trang phục, phụ kiện cũng được chăm chút không kém. Nếu bạn từng thấy những người nổi tiếng trên mạng xã hội đeo vòng nhựa, nhẫn nhựa, đó chính là biểu hiện của thời trang kidcore đấy. Không chỉ vậy, túi xách, vòng cổ, vòng tay cũng được thiết kế dành riêng cho hội chơi kidcore. Nhiều người còn dán cả sticker lên tay cho chất nữa. 

 

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: pinterest) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...