Banner top danh mục

Chào đón mùa đông với 3 mẫu giày tuyệt diệu này ngay thôi

Tam Vu
09/11/2019 11:23:00

Đây là những mẫu giày cơ bản mà cô gái nào cũng nên có trong tủ giày của mình.

1. Giày thể thao

Giày thể thao chắc chắn là đôi giày đầu tiên các nàng cần sắm cho mình ngay khi mới vào đông. Với ưu điểm sưởi ấm chân, dễ vận động, phong cách năng động và khỏe khoắn, có thể kết hợp với quần hoặc chân váy, không hề ngạc nhiên khi giày thể thao được nhiều chị em vô cùng ưu ái.

 

(Ảnh: newdarlings)

(Ảnh: favim)

 

2. Ankle boots

Ankle boots là loại bốt chỉ cao đến mắt chân. Đây cũng là loại bốt nằm trong danh sách phải mua của các bạn gái. Dù bạn mặc quần jeans hay váy da, chỉ cần mang đôi bốt này thôi là thần thái sang chảnh lên thêm mấy phần rồi.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: te-esse)

 

3. Giày bệt

Với kiểu thời tiết sáng lạnh trưa nóng, những đôi thể thao có thể làm chân bạn nóng hầm hập. Hay những lúc bạn chỉ chạy ra ngoài phố một chút hoặc phải di chuyển nhiều, đôi ankle boots bỗng chốc trở nên bất tiện vô cùng. Vậy thì hãy để những đôi bệt mũi nhọn hoặc giày búp bê giải nguy cho bạn.

 

(Ảnh: stylebistro)

(Ảnh: cliff-lee)

 

Cả ngày nhét chân vào trong đôi bốt cao cổ hay đôi giày thể thao có thể gây nhức mỏi, nứt nẻ gót chân. Bên cạnh sắm sửa giày xinh, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một chai Dầu massage hạt gấc BiMore để làm dịu cơn đau mỗi tối và giảm nứt nẻ.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...