Banner top danh mục

Chào đón mùa hè nóng bỏng 100 độ với thời trang của nàng ngực nhỏ

Tam Vu
05/06/2020 08:41:00

Hãy để những bộ cánh này tiếp thêm tự tin giúp nàng ngực nhỏ ưỡn ngực và ngẩng cao đầu khoe vẻ đẹp của mình!

Vòng một khiêm tốn không phải là khuyết điểm và nó cũng không nên là nguyên nhân làm chị em tự ti. Chỉ cần biết vận dụng khéo léo những bí quyết mặc đẹp dưới đây, mùa hè của những cô nàng ngực nhỏ sẽ càng thêm "hót hòn họt" đấy.

 

(Ảnh: fashionjackson)

 

Thời trang cũng giống như make-up, đều mang phép màu giúp chúng ta đẹp lên. Với nàng ngực nhỏ, phép màu đó đến từ những chiếc áo trễ vai khoe bờ vai trần mong manh, áo crop-top khoe eo thon, áo cổ yếm nữ tính, áo hở lưng khoe tấm lưng láng mịn hoặc áo sát nách khoe cánh tay thon thả.

Đây đều là những chiếc áo đánh lạc hướng người nhìn khỏi "núi đôi" của bạn và thu hút họ vào những đặc điểm gợi cảm khác trên cơ thể. Nó cũng đồng thời cho bạn nhiều lựa chọn làm mới tủ quần áo và biến tấu phong cách suốt mấy tháng hè.

 

(Ảnh: jetsetter)

(Ảnh: sydneystyles)

(Ảnh: livvyland)

 

Một item khác cũng xứng đáng được diện vào mùa hè là áo hoặc váy cổ chữ V. Có lẽ bạn sẽ nghĩ chẳng có cô gái nào can đảm mặc cổ chữ V vì nó chỉ càng phơi bày bộ ngực trước sau như một. Thực tế ngược lại, cổ chữ V nhấn mạnh vẻ đẹp quyến rũ của xương quai xanh, độ sâu vừa phải cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng của nàng ngực nhỏ.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: sistacafe)

Để mùa hè này càng thêm tự tin khoe dáng, bạn hãy ưu tiên trang phục có màu sắc tươi sáng cùng họa tiết lớn một chút để nhìn bạn trông có da có thịt và tràn ngập sức sống hơn. Một nguyên tắc cần nhớ là không cố nhét vòng một vào áo ngực quá cỡ vì nó sẽ làm tỷ lệ cơ thể mất cân đối và phá hỏng set đồ gợi cảm của bạn.

 

(Ảnh: pinterest)

(Ảnh: sydneystyles)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...