Banner top danh mục

Chỉ biết xuýt xoa ngắm nhìn những chiếc đồng hồ có giá hàng chục triệu đô này (phần 1)

Admin
20/02/2024 15:41:00

Bạn thích chiếc đồng hồ nào nhất? 

Tuy đồng hồ có thể không sở hữu những buổi trình diễn như thời trang, song nó vẫn là một trong những phụ kiện đáng được quan tâm. Không ít các thương hiệu bỏ ra chất xám, chi tiền để lựa chọn những viên kim cương quý giá và những thợ thủ công tay nghề cao được mời gọi để tạo ra những chiếc đồng hồ quý hơn vàng. Hãy cùng điểm qua một số cái tên ngự trị trong thế giới của thời gian. 

 

Graff Diamonds Hallucination

Đứng đầu danh sách là The Hallucination của Graff Diamonds, trị giá 55 triệu USD. Điều khiến cho chiếc đồng hồ này có cái giá trên trời như vậy là vì chiếc dây đeo bằng bạch kim được khảm những viên kim cương quý giá nhất, đan xen những viên thạch anh. 

 

(Ảnh: superwatchmen)

 

Graff Diamonds The Fascination 

Một chiếc đồng hồ khác của hãng Graff Diamonds nằm trong danh sách này là The Fascination, có giá 40 triệu USD. Điều độc đáo là viên kim cương hình quả lê 38 cara - cũng chính là mặt chiếc đồng hồ - có thể tháo rời và đeo như một chiếc nhẫn. Không chỉ vậy, dây đeo còn được làm bằng những viên kim cương trắng, khiến cho The Fascination trông hết sức tinh xảo. 

 

(Ảnh: watchpro)

 

Patek Philippe Grandmaster Chime 

Đứng thứ ba là Grandmaster Chime có giá 31 triệu USD. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất của hãng Patek Philippe khi mất đến 100.000 giờ để lắp ráp tỉ mẩn. Grandmaster Chime được mạ vàng 18k, bọc vàng trắng và da cá sấu. Bên cạnh tính năng xem giờ thì chiếc đồng hồ này còn có khoảng 20 tính năng tiện ích khác. 

 

(Ảnh: patekphilippe)

 

Breguet Grande Complication Marie Antoinette 

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết chiếc đồng hồ này được làm từ thời nữ hoàng Marie Antoinette. Được biết vào năm 1783, một người hâm mộ nữ hoàng Pháp đã bí mật tặng bà chiếc đồng hồ này. Ở thời điểm đó, đây là một chiếc đồng hồ quý giá và cực hiếm. Nó không chỉ dùng để xem giờ mà còn xem lịch và nhiệt kế. Cho đến nay thì đây vẫn là một chiếc đồng hồ đáng giá, quy đổi tiền mặt thì nó có giá là 30 USD. 

 

(Ảnh: timeandwatches)

 

Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Manchette 

Chiếc đồng hồ trị giá 26 triệu USD này từng được nữ hoàng Elizabeth II đeo trong dịp kỷ niệm 60 năm trị vì. So với 4 đồng hồ trên thì Joaillerie 101 Manchette của hãng Jaeger-LeCoultre có kiểu dáng đơn giản hơn, song không vì thế mà nó che mờ kỹ thuật chế tác tinh xảo. Nó được làm bằng những viên kim cương và vàng trắng, chạm khắc đan xen tỉ mỉ. 

(Ảnh: thejewelleryedition)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...