Banner top danh mục

Chị em đã sẵn sàng lên đồ đi “quẩy”?

Admin
02/04/2021 13:54:00

Những ngày nghỉ lễ đang cận kề và chúng ta cũng cần những công thức ăn diện để thực sự “lúc đi hết mình lúc về hết buồn”.


Kế hoạch ăn chơi để giải tỏa căng thẳng bấy lâu nay của các nàng thế nào? Đã đến lúc bớt “ngoan” và sẵn sàng đắm chìm vào niềm vui cùng những kiểu đồ táo bạo và năng động nhất rồi đấy nhỉ.

 

1. Váy siêu ngắn

 

(Ảnh: whowhatwear)


Chúng ta luôn ao ước được mặc một bộ váy cực cực ngắn để giúp đôi chân dài nhất có thể. Chẳng có dịp nào phù hợp hơn những lúc được cùng nhau đi “dẩy đầm” cùng hội bạn những ngày nghỉ này, đúng không? Nếu còn ngại, hãy chuẩn bị sẵn những chiếc quần shorts “an toàn” mặc bên trong để tự tin khoe dáng nhé. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: popsugar)

 

2. Hồi ức 2000

(Ảnh: pinterest)


Mấy bộ đồ đậm tinh thần “dân chơi năm 2000” bây giờ lại hồi mốt đó các chị em ạ. Cho nên những chiếc áo “bánh bèo” họa tiết nhiều màu sắc, quần jeans ống loe, áo khoe rốn v.v... đều lại chuẩn bị được “tung hoành” rồi. Nếu từng xấu hổ đến nỗi giấu nhẹm những chiếc váy đính cườm lòe loẹt thì bây giờ các nàng cũng có thể diện lại rồi nhé. 

 


(Ảnh: editorialist)


(Ảnh: vogue)

 

3. Giày cao lênh khênh

(Ảnh: pinterest)


Đấy đấy, lại một món đồ rõ là tôn dáng nhưng chẳng có dịp diện đi đâu, thì hãy tranh thủ những buổi tiệc “tới bến” này mà khoe hết cỡ đi nhé. Hiện nay các tín đồ thời trang chỉ đợi có một lời mời là sẽ xỏ chân ngay vào những đôi giày vừa cao, vừa rực rỡ bắt mắt này. Đâu cần phải biết nhảy nhót quá sành điệu, chỉ cần đứng trên những đôi giày này và hất tóc thôi cũng khiến bạn đẳng cấp lắm rồi. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: whowhatwear)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...