Banner top danh mục

Chỉ mong trời sớm trở lạnh để được diện những kiểu đồ này

Admin
02/10/2021 14:48:00

Tín đồ thời trang đang đếm ngược từng ngày để có thể khoe hết những món đồ mà họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa thu đông đáng nhớ.


Thực ra thì mùa hè ấm áp cũng có nhiều cơ hội để mặc đẹp, nhưng nếu là một tín đồ thời trang đích thực thì chắc chắn bạn vẫn muốn sớm có cơ hội diện những kiểu đồ mà trời càng rét thì lại càng ấn tượng.

 

1. Áo khoác da

 

(Ảnh: pinterest)

 

Chỉ cần hơi có chút heo may thôi là những “cao thủ thời trang” đã phải khoe ngay những chiếc áo khoác da cá tính của mình rồi. Điều thú vị là chúng ta luôn có thể mặc lại chiếc áo da từ năm ngoái mà không sợ lỗi mốt, càng mặc lại càng thấy quyến rũ hơn. 

 


(Ảnh: luxxu)


(Ảnh: whowhatwear)

 

2. Áo khoác màu tươi tắn

(Ảnh: popsugar)


Ai bảo cứ mùa thu đông là phải mặc màu trầm? Các nhà mốt bây giờ đã ưa chuộng bảng màu rực rỡ vốn tưởng chỉ dành cho xuân hè để nhuộm lên các mẫu áo khoác ấm áp nhất. Vậy thì còn cách gì dễ hơn để trở thành người nổi bật nhất đám đông đây? 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: popsugar)

 

3. Áo măng tô cổ điển

 

(Ảnh: pinterest)


Nếu bạn chẳng có nhu cầu phá cách, muốn trở thành cô gái cổ điển thanh lịch thì mẫu áo khoác măng tô quen thuộc sẽ là lựa chọn bất di bất dịch. Dáng áo măng tô này cũng thường mỏng hơn và phù hợp với những ngày chuyển mùa, khi bạn chỉ cần mặc kiểu đồ hè yêu thích rồi khoác thêm chiếc áo này là vô cùng tự tin rồi. 

 


(Ảnh: stylist)


(Ảnh: popsugar)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...