Banner top danh mục

Chiếc quần jeans mà bạn yêu thích cần được giặt giũ như thế nào?

Admin
03/05/2020 19:58:00

Quần jeans dễ mặc và dễ tạo phong cách, vậy theo bạn, quần jeans có dễ giặt và dễ bảo quản không?


Quần jeans là kiểu trang phục đặc biệt, không nhất thiết phải giặt ngay sau mỗi lần mặc. Để tăng độ bền của quần jeans, bạn nên giặt sau khoảng 4 đến 5 lần mặc. Mỗi khi giặt, bạn nên giặt bằng nước lạnh, nếu giặt máy thì nên hạn chế vắt để tránh phai màu vải jeans. Để giữ màu tốt nhất thì bạn nên lộn trái quần jeans khi giặt, và đặc biệt là nên phơi khô tự nhiên chứ không dùng máy sấy quần áo để quần không bị mất độ co giãn.

 

(Ảnh: pinterest)


Tương tự, khi cất trong tủ quần áo, bạn nên treo quần jeans lên móc chứ không nên gấp để hạn chế nếp nhăn. Nếu quần jeans của bạn có đính đá hoặc có hình thêu, hay có phần tua rua, đường cắt rách v.v... hãy chú ý đọc kỹ nhãn hướng dẫn của thương hiệu để biết nên giặt là thế nào cho phù hợp.

 


(Ảnh: missselfridge)


“Bạn thân” của quần jeans chính là... dấm. Khi quần bị dính vết bẩn từ thức ăn, kem đánh răng v.v... bạn có thể thử dùng một chút dấm chấm lên vết bẩn để làm sạch, không nên dùng thuốc tẩy. Khi giặt quần jeans đậm màu, bạn cũng có thể pha thêm chút dấm để giúp giữ màu nhuộm không phai.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...