Banner top danh mục

Chơi trội với màu hồng thế nào để ai cũng phải ngoái đầu nhìn bạn trầm trồ?

Tam Vu
08/08/2021 21:33:00

Thời trang mà, bạn hãy “xõa” với các quy tắc đi! Có vậy mới chinh phục được “em” hồng kiêu kỳ chứ.

Màu hồng có bánh bèo hay không tùy thuộc vào khả năng phối đồ của bạn. Nhưng đừng quá lo lắng vì vẫn còn những tip dành cho người mới bắt đầu đây. Sau vài lần thử sức, chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn ngần ngại diện sắc hồng nữa và tùy ý biến tấu theo sở thích của mình.

Sự tương phản sáng –  tối, đậm – nhạt luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Công thức này dễ phối lại còn hút mắt. Với màu hồng, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay màu đối lập với nó sẽ là đen hoặc xám, phải không nào? Song, vẫn còn một màu khác quyền lực không kém, đó là xanh navy (xanh hải quân). Bộ đôi này sẽ làm bạn trông bí ẩn mà vẫn ngọt ngào lắm đấy.

 

(Ảnh: popsugar)

(Ảnh: jseverydayfashion)

 

Một cách chơi trội với màu hồng đẹp “nhức mắt” không kém là phối với những màu nóng bỏng như cam, đỏ, tím. Bạn có thể kẹp thêm màu trắng để tạo sự trung hòa. Ví dụ như sơ mi trắng diện với váy hồng và khoác một chiếc áo cam rực rỡ bên ngoài.

 

(Ảnh: popsugar)

 

Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi đọc được tip phối váy hồng với áo da. Nhưng bạn chắc chắn sẽ còn bất ngờ hơn vì nó lên đồ quá chất. Nếu không phải là áo thì một đôi bốt da đen bóng cũng đủ làm bạn nổi bật hết phần thiên hạ rồi.

 

(Ảnh: laceandlocks)

 

Đã bao giờ bạn nghĩ diện suit hồng chưa? Đừng ngại hiện thực hóa ý tưởng này của mình nhé. Vì nó sẽ rất nổi bật, làm bạn trông cá tính và trẻ trung hơn bao giờ hết.

 

(Ảnh: geesfashionworld)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...