Banner top danh mục

Chọn áo gì để mặc với legging?

Admin
03/07/2019 20:03:00

Những cô nàng có tinh thần thể thao luôn muốn tự hào diện legging bước xuống phố, nhưng nếu chọn sai áo phối cùng thì bạn lại dễ mất điểm phong cách. 


Quần legging rất thoải mái, dễ vận động, đối với một số nàng thì còn rất tôn dáng nữa. Nhưng chuyện chọn chiếc áo mặc kèm quần legging sao cho duyên thì lại khiến khá nhiều người đau đầu. 

 

Áo phông thắt nút

 


(Ảnh: aglamlifestyle)


Trước đây, nhiều cô gái có thói quen mặc áo phông rộng phối với quần legging, nhưng cách này dễ khiến bạn trở nên lôi thôi, đồng thời khiến chân bị ngắn. Cũng với chính chiếc áo phông đó, hãy buộc thắt nút để biến tấu thành một chiếc áo crop top tự chế, và bạn sẽ thấy mình gợi cảm hơn, khỏe khoắn hơn với quần legging. 

 

Áo khoác rực rỡ

 


(Ảnh: instyle)


Với những cô nàng có tinh thần thể dục thể thao, một chiếc áo khoác mỏng mặc bên ngoài sẽ càng khiến bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều nàng cũng có thói quen mặc thêm áo khoác để nhìn lịch sự hơn, nhất là với những chiếc quần legging siêu bó sát. Nhưng đừng chọn áo khoác tông màu trầm cơ bản như mọi khi, hãy làm mới bằng một chiếc áo khoác với màu sắc tươi sáng để trở thành tâm điểm của sự chú ý. 

 

Áo ngực thể thao

 


(Ảnh: sassydaily)


Đây là lựa chọn chuẩn nhất khi bạn thực sự mặc legging để tập thể dục. Sau khi tập xong, bạn có thể buộc thêm một chiếc áo ngang hông để tạo sự kín đáo nhưng vẫn năng động. 

 


(Ảnh: whowhatwear)


(Ảnh: whowhatwear)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...