Banner top danh mục

Chọn bộ váy phù hợp với vóc dáng của riêng mình

Admin
13/09/2018 01:35:00

Bạn sẽ không bao giờ trao nhầm trái tim mình cho một bộ váy không tôn dáng nữa.


Điều đầu tiên khi đi chọn mua váy là hãy đứng trước gương để nhận định thẳng thắn về vóc dáng của mình. Vóc dáng thực ra không liên quan đến chiều cao hay cân nặng, mà phụ thuộc vào tỷ lệ tương quan giữa các phần trên cơ thể. Vóc dáng nào cũng có thể mặc đẹp, miễn là biết cách chọn được loại váy phù hợp với bản thân.

 

1. Dáng người đồng hồ cát

 


(Ảnh: thefashiontag)


(Ảnh: andreaslookbook)


(Ảnh: anisasojka)


Đây là dáng người dễ chọn đồ nhất, với vòng eo nhỏ hơn so với vòng ngực và vòng mông. Bạn nên chọn váy có kèm đai lưng để nhấn vào ưu điểm này, giúp tạo ra đường cong. Bạn cũng có thể mua một chiếc thắt lưng rời để biến tấu với những bộ váy sẵn có. 

 

2. Dáng người quả táo

 


(Ảnh: looklingerlove)


(Ảnh: bighairloudmouth)


(Ảnh: pinterest)


Đây là những người có vòng eo không được thon gọn, đùi và mông lại bị bé. Đừng vội tự ti, kiểu váy suông sẽ rất phù hợp với bạn. Váy suông khá trẻ trung, lại thoải mái, giúp cân bằng tỷ lệ cơ thể, và không kém phần nữ tính. 

 

3. Dáng người tam giác ngược

 


(Ảnh: fashiondivadesign)


(Ảnh: blogspot)


Đây là vóc dáng của các nàng có bờ vai rộng, hông hẹp. Không có gì phải ngại, bạn hãy ưu tiên chọn váy dáng chữ A, hoặc váy hơi xòe. Bạn sẽ thấy khi mặc kiểu váy này, cơ thể cân đối hơn hẳn, mà vẫn có đường cong nữ tính. Váy chữ A lại dễ mặc trong môi trường công sở, hoặc mặc đi chơi cũng rất duyên dáng. 


4. Dáng người quả lê

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: nikibelle)


Nếu bạn có vòng mông nảy nở, nhưng vòng ngực khiêm tốn, thì hãy thử nghiệm những bộ váy theo phong cách cúp ngực hoặc váy corset. Kiểu váy này giúp tạo sự chú ý vào thân trên, bó sát eo tạo độ tương phản khiến vòng ngực nhìn nảy nở hơn, đồng thời càng tôn lên vòng ba quyến rũ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...