Banner top danh mục

Chọn đồ bohemian xóa tan cái nóng mùa hè

Admin
10/07/2019 17:00:00

Bohemian được coi là phong cách lý tưởng để phối đồ khi thời tiết càng trở nên ngột ngạt.


Đặc điểm chung của trang phục bohemian là rộng rãi, nên tạo sự thoải mái, tự do cho thời tiết mùa hè. Nếu những phong cách cũ bạn chọn luôn khiến bạn cảm thấy gò bó, nóng bức, thì hãy tham khảo vài gợi ý dưới đây để lấy cảm hứng du mục cho tủ đồ hè của mình.

 

1. Áo cardigan

 

 

Bạn luôn giấu mình trong những chiếc áo chống nắng thiếu thẩm mỹ? Hãy thử thay đổi bằng một chiếc áo cardigan phong cách bohemian, phối thêm những dải tua rua bắt mắt. Áo cardigan không chỉ có tác dụng che nắng một phần, mà còn có thiết kế duyên dáng để khiến bạn thấy cơ thể thanh mảnh hơn.

 

2. Crop top tua rua

 

 

Mùa hè tất nhiên cô gái nào cũng muốn mặc crop top rồi. Ưu điểm của những mẫu áo crop top phong cách bohemian là có thêm phần tua rua, vừa tạo hiệu ứng bắt mắt khi chuyển động, mà vừa giúp tạo diện mạo có chút kín đáo hơn, giúp bạn thấy tự tin khi xuất hiện ở nơi công cộng.

 

3. Váy maxi bồng bềnh

 


Nhắc đến phong cách bohemian mà không nhắc tới những bộ váy maxi thì quả thật là thiếu sót. Váy maxi bohemian sẽ giải quyết được nhiều nhu cầu của bạn, vừa che nắng cho đôi chân, vừa thoáng nhẹ, bồng bềnh, không gò bò như nhiều kiểu váy khác. Ngoài váy maxi voan, bạn cũng có thể chọn maxi xẻ tà để dễ vận động và khoe được đôi chân dài thon thả. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...