Banner top danh mục

Chọn sắc màu rực rỡ nào để đón một mùa hè sôi động?

Admin
10/03/2019 22:49:00

Nghĩ đến việc sắm sửa đồ mùa hè là bạn sẽ muốn bổ sung ngay một vài tông màu rực rỡ, tươi sáng rồi. Vậy thì đó sẽ là những tông màu gì?


Hè là mùa của những bộ váy hoa và những trang phục rực rỡ. Bảng màu của mùa hè 2019 có gì khác biệt? Mới thì không mới, nhưng bạn sẽ có cơ hội tìm ra sự tươi mới từ chính những màu sắc thân quen.

 

1. Màu vàng tươi

 


(Ảnh: theglitterchic)


Thực ra màu vàng hợp với mọi tông da, thậm chí còn khiến làn da ngăm trở nên gợi cảm hơn. Trang phục màu vàng đã được yêu thích từ mùa hè năm ngoái, và đến năm nay càng quen thuộc hơn, nên các nàng không cần phải ngại ngùng nữa. Đặc biệt là nhiều tín đồ thời trang bắt đầu thích “lùng sục” các cửa hàng đồ cũ để chọn trang phục màu vàng với cảm hứng cổ điển. 

 


(Ảnh: blogspot)


(Ảnh: shopify)

 

2. Màu cam nghệ

 


(Ảnh: pinterest)


Ít nàng dám mặc đồ màu cam, nhưng một khi đã mặc thì thể hiện cá tính vô cùng mạnh mẽ. Bạn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý, và cũng có tinh thần phấn chấn hơn khi mặc màu cam. Áo màu cam cực dễ phối với quần jeans, nên bạn có thể tạo ra diện mạo mới cho ngày cuối tuần, hay thậm chí là ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng. 

 


(Ảnh: teampeterstigter)


(Ảnh: thefashioncuisine)

 

3. Màu đỏ tươi

 


(Ảnh: mrnewton)


Bừng cháy lên ngọn lửa mùa hè với thật nhiều trang phục màu đỏ. Ai cũng nên có ít nhất một món đồ màu đỏ trong tủ, ví dụ như một bộ váy liền. Đồ màu đỏ cũng phối được với quần jeans, nhưng nếu đã muốn “thay máu”, thì bạn cần thử mặc một bộ đồ ton-sur-ton đỏ ít nhất một lần trong đời.

 


(Ảnh: harpersbazaar)


(Ảnh: wordpress)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...