Banner top danh mục

Chưa có mũ rộng vành thì làm sao dám đi chơi mùa hè?

Admin
11/06/2018 01:16:00

Một chiếc mũ không chỉ là phụ kiện thời trang, mà còn là người bạn đắc lực giúp bảo vệ mái tóc và làn da.


Làm sao để có thể tự tin dạo chơi, không phải nheo mắt, không bị nóng đầu dưới một ngày hè rực rỡ? Câu trả lời là hãy chọn một chiếc mũ rộng vành, kiểu mũ phù hợp với hầu hết mọi cá tính thời trang. Mũ nên có vành rộng ít nhất 10cm, vừa phù hợp xu hướng, vừa che nắng hiệu quả.

 

(Ảnh: blogspot)


(Ảnh: glamradar)


(Ảnh: pinterest)


Nhắc đến mũ rộng vành, có lẽ kiểu mũ cói là tuyệt vời nhất cho mùa hè, vì nó có tông màu trung tính, không kén người đội, và lại mang cảm hứng của mùa du lịch. Khi đội mũ cói rộng vành, bạn có thể chọn dáng mũ hơi cứng, đặc biệt là nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, để không có cảm giác bị thấp đi.

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: whowhatwear)


Mũ vải rộng vành cũng là một lựa chọn thú vị, tuy nhiên bạn vẫn nên chọn mũ màu sáng, không nên ham chọn mũ có nhiều họa tiết sặc sỡ. Nếu có ưu thế về chiều cao, nên thả tóc xõa khi đội mũ rộng vành. Nếu cảm thấy mình không được thanh mảnh lắm, có thể buộc tóc, hoặc tết tóc thành một đuôi dài sau lưng, rồi đội mũ, tạo hiệu ứng thị giác khiến cơ thể có vẻ thon thả hơn.

 


(Ảnh: thefashioncuisine)


(Ảnh: fashiongum)


(Ảnh: designerswap)


Xu hướng chung của mũ rộng vành 2018 là không có quai, vì vậy bạn có thể tháo bỏ quai mũ, lược bỏ bớt những chi tiết rườm rà như dây nơ, hoa trang trí. Như vậy, phối mũ rộng vành với các loại áo váy họa tiết hè sẽ dễ dàng và cân đối hơn.

 


(Ảnh: hearstapps)


(Ảnh: streetscout)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...