Banner top danh mục

Chuyên nghiệp và trẻ trung với những bộ suit kèm chân váy

Admin
04/06/2018 01:16:00

Nam giới thì có những bộ comple, còn nữ giới chúng ta có những bộ suit kèm chân váy vô cùng thoải mái.


Mặc gì đến công sở để vừa mát mẻ, dễ chịu, mà vẫn đủ lịch sự, lại phù hợp với quy định trang phục mà không hề nhàm chán? Hãy tham khảo những bộ suits kèm chân váy dành riêng cho những cô gái trẻ trung và mạnh mẽ. 

 


(Ảnh: pinterest)


(Ảnh: pinterest)


Gần như các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới đều đã có những mẫu suit kèm chân váy của riêng mình. Đặc biệt là nếu bạn yêu thích phong cách thời trang Hàn Quốc, thì kiểu suit kèm chân váy này lại càng phù hợp hơn, khiến bạn mạnh mẽ, trưởng thành, nhưng lại không thiếu đi sự tươi trẻ.

 


(Ảnh: topshop)


(Ảnh: intermixonline)


Lưu ý rằng “hồn cốt” của những bộ suit nữ này là dáng áo khoác không quá bó chẽn, nên chọn áo may rộng thoải mái, lấy cảm hứng từ dáng áo của nam giới, nhưng phần vai phải vừa. Trong mùa hè, hãy chọn chất liệu vải vừa đủ mỏng nhẹ, có thể là không có lớp lót để cho thoáng mát, nhưng không được nhăn, không quá mỏng làm mất phom dáng. 

 


(Ảnh: purewow)


(Ảnh: yesstyle)


Hãy tạm quên đi những chiếc chân váy bút chì, thay vào đó, khi mặc kèm suit nữ, bạn nên chọn váy ngắn trên đầu gối, dáng chữ A. Nếu muốn trẻ trung và phá cách hơn nữa thì có thể mặc váy xếp ly. Bên trong áo khoác, hãy mặc áo phông trơn màu là mát mẻ và lịch sự nhất, hoặc bạn cũng có thể mặc váy hai dây. 

 


(Ảnh: yesstyle)


(Ảnh: yesstyle)


(Ảnh: yesstyle)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...