Banner top danh mục

Có chiếc quần Bermuda trong tủ, hè này không lo thiếu đồ đẹp để mặc

Tam Vu
21/04/2023 08:53:00

Bermuda shorts chính là khoản đầu tư có lời của bạn trong mùa hè này.

Quần Bermuda nghe lạ tai, nhưng nếu gọi là quần lửng hay quần ngố thì chị em nào cũng biết cả. Sở hữu độ dài ngang đầu gối và ống hơi loe, Bermuda shorts quả thích hợp cho những ngày nắng nóng và nâng tầm phong cách thời trang ngày hè

 

(Ảnh: cleomadison)

 

Vì quần Bermuda có khả năng... “cắt” bớt đôi chân nên bạn hãy ưu tiên những chiếc quần cạp cao. Bạn cũng nên phối với áo ôm sát một chút hoặc áo thun đơn giản. Đừng quên mang theo những đôi cao gót hoặc giày độn để đôi chân được kéo dài lại. 

 

(Ảnh: miryadmusings)

 

Quần Bermuda phom rộng nhìn từ xa trông giống như chân váy mini. Song bạn cũng có thể chọn quần ôm sát một chút nếu thích phong cách khỏe khoắn, trẻ trung. 

 

(Ảnh: fashionista)

 

Bermuda shorts cũng hợp với môi trường công sở (tất nhiên với điều kiện nơi làm việc của bạn không quá khắt khe trong trang phục). Lựa chọn ton-sur-ton với màu sắc tươi sáng phối cùng đôi giày mules là hoàn hảo nhất. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Đừng quên những chiếc Bermuda làm bằng vải linen hoặc vải lanh bạn nhé. Mùa hè mà, cứ thấy chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt là bỏ vào giỏ hàng ngay thôi. Cũng đừng quên công thức Bermuda chất liệu denim và áo sơ mi rộng cho những ngày dạo phố. Còn những bữa tiệc thì sao nhỉ? Hẳn là bạn không thể bỏ qua Bermuda giả da rồi. 

 

(Ảnh: modersvp)

(Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...